1, Tuổi mới lớn.

Vôn dĩ một cuộc tình  phải bắt đầu từ 2 phía nhưng nếu chỉ yêu đơn phương thì sao.

Không phải là không tiếp cận được hay thạm chí là không có cơ hội tỏ tình với người ta mà đơn giản là mới bắt đầu, lại là chia xa vì một lý do mà e tự suy nghĩ ra , em là một người thứ ba của giữa hai người .

(Xem thêm:yêu đơn phương là cảm giác bước tới không dược , buông bỏ không dành)

Quảng cáo

Chắc có một điều mà mãi anh sẽ không biết là em chỉ là một cô gái yếu đuối và  là một người cao thủ bàn phím chắc là anh phải tức lắm khi e gửi cho anh những lời nhắn hơi quá đáng nhưng thật là em không muốn như vậy đâu. Em chỉ cố để những lời tin nhắn của anh sẽ không làm em tổn thương mà thôi. Anh nghĩ là em chắc chỉ là đùa dỡ anh qua đường thôi phải không nhưng  thật là em yêu anh thật lòng nhưng em nói ra liệu rằng anh có tin hay không là điều quan trọng.

Em biết em đã sai khi yêu một người không có gì tốt như anh , những lời anh nói trước mặt em liệu rằng đó phải là sự thật hay anh chỉ nói ngon ngọt như những người con trai khác chỉ coi em như là người qua đường mà thôi.Nhưng có một điều chắc chắn ràng là anh cũng đã có  thích em rồi nhưng em biết là anh sợ em tổn thương và không muốn em bước vào cuộc đời nhiều cạm bẫy khi ở bên cạnh anh phải không, nhưng em muốn nói rằng em lỡ yêu anh mất rồi.

Lưu giữ & chia sẻ