Nếu đã quá nhàm chán khi bạn chỉ quanh quẩn 1 vài màu sắc trên môi thật nhàm chán thì các bạn phải phá ngay các em son dưới đây ngay nào!

SON KEM LÌ 3CE VELVET LIP TINT

Từ khi 3CE trình làng dòng son 3ce Velvet Lip Tint làm điên đảo chị em phụ nữ, đặc biệt là những tín đồ yêu son. Sau bao nhiêu lâu, cơn sốt Son 3CE vẫn chưa hề giảm nhiệt, vẫn là dòng son được các chị em săn đón. Và lần này, chắc chắn chị em cũng sẽ không thất vọng và phải tiếp tục đứng ngồi không yên với các tone màu mới toanh của dòng  son kem lỳ 3CE Velvet Lip Tint.

SON ETUDE HOUSE MATTE CHIC LIP LACQUER

Woa!woa! woa! Nếu đã chót yêu thích các dòng son lì 3CE thì không thể nào bỏ qua son Etude House vì khả năng giữ màu cực lâu, chất kem mỏng tanh lên môi nhẹ nhàng, màu lên môi cực chuẩn. Đặc biệt các tông màu của Etude House là những tông màu HOT TREND: màu nude, màu trầm và đặc biệt hơn nữa đó là màu đỏ mận pha chút sắc tím, màu vô cùng được yêu thích.

Quảng cáo

SON KEM PERIPERA PERI’S INK VELVET

 Đây là lọ son được biết đến nhiều nhất mỗi khi được nhắc đến với những cô nàng học sinh – sinh viên, vì đây là thỏi son vô cùng lì, lâu trôi, tông màu tươi tắn, trẻ trung, năng động  tạo cho các bạn một nét các tính riêng tương ứng với từng màu son.

Vì sao các bạn học sinh – sinh viên yêu thích son Peri’s Ink??

(Xem thêm: Son môi nào tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay)

Thiết kế vô cùng đáng yêu, trẻ trung nhìn bên ngoài giống như một lọ mực phiên bản nhỏ, các bạn có thể để trước mặt và tô bất cú lúc nào.

Về độ lì, các bạn gái đều hoạt động mạnh mẻ, tham gia nhiều chương trình tại trường lớp và thích ăn vặt nhưng Son Peri’s Ink vẫn bám lại trên môi suốt cả ngày dài, đây là điểm mà các cô gái nhỏ nhắn, yêu kiều của chúng ta yêu thích nhất.

Nào nào các cô nàng yêu kiều mê làm đẹp của Nguồn ơi, hãy sũy nghĩ và chọn cho mình một sắc màu son mới của năm 2018 này nhé!

Lưu giữ & chia sẻ