1. Tuổi Mão

Trời sinh những người tuổi Mão vốn sống tình cảm, hiền lành, luôn biết vì mọi người và thấu tình đạt lý. Trong số những con giáp, tuổi Mão là người khéo léo trong giao tiếp xã hội, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân, bất kể cuộc sống gặp phải khó khăn trắc trở thế nào cũng đều vượt qua ngoạn mục. Người tuổi Mão vốn không tham vọng nhưng họ cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để xây dựng cuộc sống ấm no sung túc.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mão cũng sẽ gặp được nhiều may mắn vì rơi vào năm Tam hợp, bên cạnh đó đến một giai đoạn nhất định, tuổi Mão sẽ tận hưởng được cuộc sống viên mãn sung túc như mình mong muốn. Cụ thể sau Rằm tháng 10 âm lịch này, tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn, mọi kế hoạch dự định đều được diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Năm nay dù tuổi Mão chưa thế phát tài nhưng ít nhất họ cũng tìm được cơ hội để đổi đời, tìm được hướng đi mới trong công việc, giúp cuộc sống năm tháng về sau đủ đầy viên mãn.

2. Tuổi Mùi

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trời sinh tuổi Mùi là những người hiền lành, nhẹ dạ, luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để gặt hái được nhiều thành công. Không như những con giáp khác, tuổi Mùi thường không được sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng sự kiên trì nhẫn nạn đã giúp họ ngày càng mạnh mẽ và tìm được hướng đi đúng đắn trong cuộc đời. Đa số những người tuổi Mùi có xuất thân bằng không nhưng họ có thể tạo dựng được sự nghiệp vững chắc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

 Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Mùi sẽ bước lên tầm cao mới. Không phải vào đầu năm, giữa năm, mà cụ thể là bước sang Rằm tháng 10 âm lịch này, vận may của tuổi Mùi sẽ lội ngược dòng. Từ giai đoạn này đến cuối năm, tuổi Mùi sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng chăm chỉ làm việc càng thu về nhiều lợi nhuận. Người tuổi Mùi vốn thông minh, tài giỏi, chỉ cần có quý nhân xuất hiện, đưa đường dẫn lối họ sẽ tự mình tạo được một cuộc sống viên mãn như mong ước.

Quảng cáo

3. Tuổi Dậu

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn cần cù, chăm chỉ, luôn khao khát có một cuộc sống giàu có sung túc nên không ngừng cố gắng, nỗ lực, bất chấp khó khăn gian khổ để hoàn thành được mục tiêu. Vào giai đoạn tiền vận, người tuổi Dậu khá vất vả, họ thường không biết mình phải làm gì nên rất xông pha, luôn kiên trì tìm tòi những cơ hội tốt để đổi đời. Tuổi Dậu là con giáp đại diện cho việc có công mài sắt, có ngày nên kim, ngày trước vất vả thế nào thì sau này sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Dậu sẽ có chuyển biến tích cực. Từ công việc, nhân duyên đến tài vận đều có khởi sắc đáng mong chờ. Đặc biệt từ Rằm tháng 10 âm lịch đến cuối năm, tuổi Dậu chuẩn bị tinh thần sẽ gặp được nhiều may mắn, thần tài quý nhân đều tề tụ đầy đủ, hợp sức giúp tuổi Dậu có được cuộc sống viên mãn, dư dả và đủ đầy sống đến những năm sau. Cùng chờ đợi xem nhé!

Thực hiện: Phương Hiền – RadioMe Gom yêu thương – Trao hạnh phúc

Nguồn: Afamily

@@

Lưu giữ & chia sẻ