Họ là một người chồng tuyệt vời nhưng không phải tên người yêu tuyệt vời trên mọi phương diện. Lý do để họ tuyệt vời trong hôn nhân hơn là tình yêu cổ tích đơn giản là vì tình yêu của họ giống với tình yêu sau hôn nhân hơn.

Xử Nữ Nam luôn là quán quân trong các bảng xếp hạng người chồng hoàn hảo. Họ ân cần, biết quan tâm. Không phải nói thêm, đây là 1 đức tính tuyệt vời của 1 người chồng.

Là những người tinh tế và nhẹ nhàng, cuộc sống gia đình khi có 1 ông chồng hiểu ý vợ, nói chuyện tâm lý, nhẹ nhàng thì đương nhiên không có gì để bàn cãi thêm.

Đa tài, tháo vát, họ luôn là người sửa bóng đèn khi nó cháy, quét lại mạng nhện trong nhà, vẽ hộ con những bức tranh mẫu giáo. Thậm chí sẽ giúp bạn nội trợ , việc nhà cửa. Còn gì tuyệt vời hơn?

Là người có trách nhiệm, cầu tiến. Công danh và nền tảng gia đình của bạn không phải là 1 nỗi lo lớn khi lang quân bạn là nam xử.

Có thiên tính và khả năng giáo dục, là người theo khuôn mẫu và nghiêm khắc, nhưng lại thân thiện và hài ước. Việc giáo dục con cái luôn được chàng nghiêm túc thực hiện 1 cách rất khoa học và đạt hiệu quả cao, tuy nhiên không vì thế mà họ xa rời con cái. Họ luôn là những ông bố “Super Man” trong mắt con cái.

Quảng cáo

Là người đàn ông chung thủy, họ đáng tin như những gì họ có. Có khiếu hài ước, cuộc sống gia đình sẽ luôn nhẹ nhàng và thú vị.

Tuy nhiên không phải vì thế mà họ trở thành người hoàn hảo nhất!

Họ khi yêu thì ngốc nghếch. Thật sự thì yêu đối với họ nhiều khi chỉ là quan tâm , là bờ vai, có tình cảm thật nhiều và được ở bên nhau.

Họ 1 khi đã nghiêm túc với bạn thì đồng nghĩa với nghiêm khắc và đặt ra những yêu cầu cho bạn.

Nhiều khi họ hay càu nhàu về bạn, đừng khó chịu, họ lo lắng cho bạn đó thôi.

Nếu bạn muốn có 1 tình yêu cổ tích, với hoa hồng, nến và lời cầu hôn giữa cả ngàn người. Next ngay lập tức, đừng mơ mộng nữa. Họ sống trong tầng sinh quan thực tế, và không thích thể hiện bản thân, đôi khi họ có tỏ ra lãng mạn nhưng nó luôn nhẹ nhàng và ở 1 nơi yên tĩnh, ít sự chú ý.

Họ yêu là sở hữu, và hay ghen. Họ có nỗi sợ để đánh mất tình yêu và tự ám ảnh mình bằng nỗi sợ đó.

Họ là những kẻ lý trí, khi đã ra đi là thẳng bước.

Lưu giữ & chia sẻ