Kể từ khi bắt đầu nổi tiếng cho đến nay, tài sản ước tính của Ed Sheeran lên đến 40 triệu bảng và được biết nam ca sĩ người Anh đã dùng hết số tiền mình đang có để mua những ngôi nhà gần nhau tại khu Suffolk.

Hiện tại, chủ nhân ca khúc Castle On The Hill dã có 3 căn và đang chuẩn bị xây sửa ăn thứ 4. Theo kế hoạch, căn thứ 4 này được nam ca sĩ 27 tuổi xây như một nhà nguyện và sẽ là nơi diễn ra lễ cưới của anh và vị hôn thê Cherry Seaborn.

'Trai xấu' Ed Sheeran dùng hết tài sản để xây nhà cưới vợ

Những ngôi nhà của được Ed mua lần lượt bằng thu nhập đi hát của mình. Và hiện tại, 4 căn này đã chiếm gần hết khu anh ở. Theo tiết lộ của MailOnline thì Ed đang xây dựng một hang động ngầm dưới lòng đất bao gồm một phòng âm nhạc và rạp chiếu phim bên dưới khu đất của ngôi nhà chính của anh.

Quảng cáo

Ed Sheeran nổi lên như một hiện tượng mới với hàng loạt bài hit như: Shape of you, Castle On The Hill, Galway Girl và gần đây nhất là Perfect. Mới đây Ed đã được vinh danh là ca sĩ có lượng đĩa bán ra nhiều nhất trong năm 2017.

Nổi tiếng với những bài tình ca, Ed còn được biết đến là chàng trai dễ mến và si tình. Cuộc tình của anh và vị hôn thê Cherry-Seaborn, 25 tuổi đã trải qua hơn 10 năm. Gần đây Ed tiết lộ là đã yêu thầm bạn gái từ năm 11 tuổi. Nhưng khi đó, Ed không dám thổ lộ mãi đến khi cả hai gặp lại nhau tại New York, khi mà Ed đã nổi tiếng và Cherry là một chuyên gia về tài chính anh mới bày tỏ tình yêu của mình. Chính Ed cho biết, tình yêu với Cherry là nguồn cảm hứng cho anh sáng tác và bài hit Perfect là anh viết cho người yêu.

————–

Nguồn: Một thế giới

Thực hiện: Thu Trang, Diệu Hoa  

@@

Lưu giữ & chia sẻ