Bạch Dương – Lắng nghe chính mình

Bạch Dương có khá nhiều “kèo” vui chơi tiệc tùng. Tết nhất ai cũng “hết mình” nhưng bạn cần chú ý lắng nghe những tín hiệu của bản thân. Về tài chính, nếu không có kế hoạch khoa học và giữ “cái đầu lạnh”, khả năng cao cung Hoàng đạo này sẽ rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau. Chưa kể những ngày tới đây Bạch Dương sẽ gặp chút rắc rối nên càng cần có sự chuẩn bị hay dự phòng về tài chính.

Kim Ngưu – Chi tiêu cần đúng mực

Horoscope tuần mới khuyên Kim Ngưu hãy chú ý đến sức khỏe hơn nữa. Bạn muốn làm nhiều việc nhưng tất cả đều không đáng nếu không có sức khỏe. Những dự án được khởi động hay tiếp tục trong giai đoạn này gặp nhiều thuận lợi. Tình hình tài chính của cung Hoàng đạo này khá tốt nên tha hồ chi tiêu. Dù vậy bạn cũng cần kiểm soát mong muốn của bản thân, chớ “ném tiền qua cửa sổ”.

Song Tử – Tuần lễ như ý

Tuần mới của cung Hoàng đạo Song Tử có dấu hiệu khởi sắc. Đặc biệt chuyện tình cảm sẽ có nhiều điểm sáng khiến bạn vui vẻ cả tuần. Nếu Song Tử có ý định tỏ tình hoặc cầu hôn ai thì tỷ lệ thành công rất cao. Tài chính là một trong những thế mạnh của bạn. Bạn làm gì cũng đều thuận lợi hơn nhờ nền tảng tiền bạc vững chắc. Một tuần lễ như ý nhưng Song Tử vẫn rất thận trọng, đề cao cảnh giác và nghiêm túc với mỗi việc cần làm.

Cự Giải – Nhân duyên vượng phát

Những ngày đầu quay trở lại với công việc, cung Hoàng đạo Cự Giải có chút ì ạch. Có lẽ dư âm của một cái Tết “tới bến” vẫn còn nên bạn khó tập trung. Nhân duyên khá “vượng” nên Cự Giải luôn phơi phới mỗi lúc bên người ấy hay ở gần “crush”. Tài chính không phải điểm mạnh của bạn tuần này. Vậy nên chi tiêu gì Cự Giải cũng nên cân nhắc kỹ càng, đừng để sau đó hối hận không kịp.

Sư Tử – Vui chơi cần chừng mực

Dù là những ngày cuối của Tết hay khi đã quay trở lại làm việc thì Sư Tử đều thu hút được sự chú ý từ mọi người. Đây cũng là điều cung Hoàng đạo này mong muốn nên bạn khá hài lòng. Công việc êm ái, tài chính đủ dùng. Điều duy nhất Sư Tử cần lưu tâm đó là bản thân. Bạn không nên tiệc tùng vui chơi quá mức mà không nghĩ đến sức khoẻ hay những hệ luỵ về sau. Vui thì vui nhưng chuyện gì cũng nên có giới hạn bạn nhé!

Xử Nữ – Chú ý nói năng

Trong Tết, horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Xử Nữ hãy chú ý lời ăn tiếng nói. Bạn thực sự chân thành và vô tư nhưng có lúc nói năng không khéo khiến người khác hiểu lầm. Nếu có thể, tốt nhất tuần này Xử Nữ nên kiệm lời một chút. Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này có nguy cơ bị ngăn trở bởi một kẻ phá rối. Dù vậy, chỉ cần bạn tỉnh táo và hành động đàng hoàng thì không kẻ xấu bụng nào có thể đắc ý được.

Tổng quan tuần mới (27/1 - 2/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp được tỏ tình, Xử Nữ chú ý nói năng

Quảng cáo

Thiên Bình – Xốc lại tinh thần

Một số rắc rối sẽ tìm đến Thiên Bình. Bạn không có cách nào khác ngoài dũng cảm đối mặt. Thực ra mọi vấn đề tuần này không hề quá sức với một người khéo léo và thông minh như bạn. Tinh thần Thiên Bình có chút uể oải khi phải quay lại làm việc. Có lẽ cung Hoàng đạo này nghỉ ngơi chưa đủ. Bạn cần thêm chút thời gian để xốc lại tinh thần trước khi xông pha với những “trận chiến” mới trong năm mới.

Bọ Cạp – Được ai đó tỏ tình

Bọ Cạp biết lo xa và điều đó sẽ “cứu nguy” cho bạn trong cơn khủng hoảng tài chính tuần mới. Nếu làm kinh doanh, sự quyết đoán sẽ mở đường cho cung Hoàng đạo này trên chặng đường tiến đến trạng thái sung túc dư dả hơn. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp đã có đôi tiến triển tốt đẹp. Nếu độc thân, bạn đừng quá kinh ngạc khi được ai đó bày tỏ tình cảm. Hãy vui vẻ tận hưởng những ngày nghỉ lễ cuối cùng bạn nhé!

Nhân Mã – Áp lực tài chính

Áp lực tài chính sẽ đến với cung Hoàng đạo Nhân Mã. Có lẽ bạn đã chi quá nhiều cho Tết này. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại nói ra để những người xung quanh có thể giúp đỡ Nhân Mã nhé! Tin vui là áp lực lớn đến đâu thì tinh thần bạn vẫn tích cực, sức khỏe vẫn vững vàng. Những chuyến đi đầu năm sẽ khiến cung Hoàng đạo này cảm thấy vui vẻ hơn và thêm vững vàng để đối phó với khó khăn tài chính.

Ma Kết – Thả lỏng bản thân

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Ma Kết hãy linh hoạt hơn khi quay trở lại làm việc. Bên cạnh đó bạn cũng cần chủ động tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ mọi người. Điều đó không khiến bạn thiệt thòi mà chỉ tốt thêm mà thôi. Một số lời bông đùa thái quá có xu hướng làm Ma Kết khó chịu. Tính bạn vốn nghiêm túc và không thích đùa. Tuy nhiên Tết mà, bạn đừng quá câu nệ mà hãy thử thả lỏng xem sao!

Bảo Bình – Nhìn xa trông rộng

Mọi việc trong tuần được duy trì ở trạng thái ổn định, không có biến động lớn. Bảo Bình có vẻ đang khao khát những thay đổi triệt để trong cuộc sống. Tuy nhiên sự háo hức hay vội vàng cũng không thể giúp bạn. Chi bằng bạn hãy tập trung toàn lực cho những nhiệm vụ được giao. Tài chính có chút vấn đề. May sao Bảo Bình là cung Hoàng đạo nhìn xa trông rộng nên đã chuẩn bị sẵn những khoản tiền dự phòng.

Song Ngư – Thay đổi cách nhìn

Kết thúc lễ Tết và quay lại làm việc nhưng Song Ngư vẫn nhàn rỗi. Đừng thắc mắc làm gì, bạn chỉ cần tận hưởng thôi. Những ngày sau bận rộn và áp lực sẽ khiến bạn nhớ nhung khoảng thời gian rảnh rỗi này lắm đấy! Khi Song Ngư thay đổi cách nhìn, mọi chuyện đều đổi thay. Tuần này bạn hãy thử nghĩ khác đi trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Chắc chắn cung Hoàng đạo này sẽ ngạc nhiên khi những điều kỳ diệu xuất hiện.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 

@@

Lưu giữ & chia sẻ