Nguyên liệu làm tôm tẩm dừa nướng

      • Tôm tươi 400 gr
      • Dừa nạo 200 gr(Dừa sấy)
      • Dầu olive 1 muỗng canh
      • Bột chiên xù 1 gói
      • Bột mì 70 gr
      • Trứng gà 2 quả
      • Tiêu 1/2 muỗng cà phê
      • Muối 1/2 muỗng cà phê
Dụng cụ thực hiện làm tôm tẩm dừa nướng
Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng

Cách thực hiện tôm tẩm dừa nướng

Thực hiện

Quảng cáo
Cho dầu ôliu cùng với bột chiên xù lên chảo đảo cho đến khi bột chiên xù vàng nâu đều đẹp mắt. Cho bột chiên xù ra tô lớn để nguội rồi trộn cùng với dừa nạo sấy khô.
Tôm tẩm dừa nướngTôm tẩm dừa nướng
Tôm rửa sạch, bóc vỏ sau đó đặt lên đĩa, rắc 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu lên đều.
Tôm tẩm dừa nướng
Lăn tôm qua bột mì sau đó nhúng vào hỗn hợp trứng đã đánh tan và cuối cùng là lăn qua hỗn hợp bột chiên xù và dừa nạo sấy.
Tôm tẩm dừa nướng
Bật lò ở 200 độ C trước 5-10 phút sau đó mới cho khay tôm vào nướng trong 15-17 phút nhé! Tôm chín lấy khay nướng ra.
Tôm tẩm dừa nướng
Tôm nướng dừa ăn kèm tương ớt trộn cùng ngò băm sẽ thơm và ngon hơn hẳn đấy nhé!
Tôm tẩm dừa nướng

Lưu giữ & chia sẻ