Bơi lội

Bơi và thư giãn trong làn nước mát và sạch trên vịnh. Quý khách có thể tham gia các hoạt động khác trên bãi biển như bóng chuyền và bóng đá vô cùng hấp dẫn.

Chèo thuyền kayak

Chèo thuyền kayak để khám phá vẻ đẹp của vịnh Hạ Long là một trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi du khách.

Chèo thuyền nan

Nếu gia đình có trẻ nhỏ không thể tự chèo thuyền kayak thì ngồi thuyền nan với người lái thuyền địa phương để đi khám phá Vịnh là một ý tưởng tuyệt vời.

Đi tham quan

Thăm các hang động đẹp kỳ vĩ, các bãi biển cũng như các làng nổi là các hoạt động không thể bỏ qua khi đi tham quan Vịnh. Bạn chỉ cần giơ máy ảnh lên là có ngay một bức ảnh đẹp về Vịnh Hạ Long

Câu mực

Hãy thử thách bản thân và sự kiên nhẫn của bạn với hoạt động câu mực vào ban đêm.

Đừng ngại khi bỏ tiền ra để đi du lịch Hạ Long vì đời nà ai biết trước được ngài mai mình sẽ ra sao nên khi còn có thể thì hãy hưởng thụ những thứ mà mình yêu thích.

Quảng cáo

Tập Thái Cực Quyền

Hãy khởi động một ngày mới với lớp tập Thái Cực Quyền trên boong tàu để hít thở bầu không khí trong lành của buổi bình minh trên Vịnh. Các động tác Thái Cực Quyền rất tốt cho sức khỏe.

Lớp học nấu ăn

Tham gia vào lớp học nấu ăn để học cách nấu các món ăn truyền thống của Việt Nam và thưởng thức sản phẩm do chính tay bạn làm ra.

Tắm nắng

Hãy thư giãn bằng cách tắm nắng trên bãi biển hoặc trên boong tàu sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thư thái và thoải mái trong không khí mát lành trên Vịnh

Thư giãn trên boong tàu

Hãy tận hưởng bầu không khí yên bình bằng cách đọc sách hoặc nghe nhạc hay thưởng thức một số loại cocktail trong khi ngắm hoàng hôn trên boong tàu trong chương trình Happy Hour (Mua một đồ uống tặng một đồ uống cho thực đơn đồ uống đặc biệt).

Giao lưu & Kết bạn

Vào buổi tối các du khách thường tập trung trên boong tàu để ngắm bầu trời đầy sao trên Vịnh, đây là cơ hội tốt cho bạn để giao lưu và kết bạn bốn phương.

Lưu giữ & chia sẻ