Nguyên liệu làm thịt viên đậu hũ chiên

    • Thịt heo bằm 300 gr
    • Đậu hũ trắng 1 miếng
    • Hành lá 100 gr
    • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
    • Muối 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 chén
    • Tiêu 1/2 muỗng cà phê

Cách thực hiện thịt viên đậu hũ chiên

Thực hiện

Đậu hũ trắng mua về rửa sạch, thấm khô, cho vào tô, dùng muỗng dầm nát.
Quảng cáo
Thịt viên đậu hũ chiên
Tiếp theo, cho thịt heo bằm, hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều.
Thịt viên đậu hũ chiên
Vo hỗn hợp thịt heo bằm, đậu hũ trắng thành viên tròn nhỏ, ấn dẹp.
Thịt viên đậu hũ chiên
Làm nóng chảo dầu ăn. Cho từng viên thịt vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa 2 mặt.
Thịt viên đậu hũ chiên
Gắp món ăn ra đĩa, chấm kèm tương ớt nếu thích và dùng với cơm trắng.
Thịt viên đậu hũ chiên

Lưu giữ & chia sẻ