Thiên yết không như mọi người nói ấy đâu!!!Cậu ta không ghen tới mức không nhìn mặt,mắt sắc như dao như nhiều tag đã từng nói!!!Nên để quay trở về với yết sau chia tay thì cũng chẳng có gì khó!!!

Nếu cậu ta thực sự yêu bạn thì khi cậu ta ghen bạn sẽ cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết!!!Bởi thiên yết muốn chứng minh cậu ấy là người chỉ thua bố bạn về khoản chăm sóc,thua mẹ bạn ở chỗ dỗ dành và hơn ai hết anh ấy muốn nói trên thế gian này ANH ẤY YÊU BẠN NHIỀU NHẤT cũng đồng nghĩa với nó là bạn nên biết bạn chỉ nên dừng ở đây thôi!!!rất ấm áp,ấm áp đến lạ kì ấm đến cái nỗi khi bạn chấp nhận nó là bạn đã đồng ý cho lời chia tay với yết.

Thiên yết dấu rất khéo cai sự ghen tuông đang gặp nhấm con tim cậu ấy,đang nhuốm nó thành màu đen.Cậu ấy là bậc thầy của sự ghen tuông và cũng là bậc thầy của sự dấu diếm.

Nhưng khi được yêu thiên yết thì bao nhiêu cái vui sẽ rơi xuống đầu bạn.Bạn quên mất mình đang làm gì!!Bạn quên mình đang ở đâu trên trái đất này vì nó thật sự ấm áp.Nhưng cái chính là khi chia tay yết sẽ không nói điều gì với bạn. Đấy trời cho yết tính này để rời xa bạn thì cũng ban xuông đúng tính cách này để bạn quay trở lại bên yết!!!Nếu làm đúng các bước sau đây thì chắc chắn bạn sẽ lại được yết yêu mà thôi:
* Bạn phải hiểu nguyên nhân chia tay với yết đã !thật ra nó in ngay trên chán yết ấy cứ lấy kính lúp ra mà soi)

Quảng cáo

*BẠn phải giả khổ ngồi yên một chỗ mặt thần ra không được chơi với ai thể cả bạn nữ nhưng phải là cái đau khổ thấu gan thấu thịt ấy,giả cho đúng!!!Chứ đưng vừa buồn xong có thằng chê xấu rút dép ra phi quai chết mẹ nó đi là không được nhe bạn Bạn vẫn sẽ trong tầm ngắm của yêt đấy!!!

*Bạn phải làm sao đễ nhắn tin được với yết,chỉ một tin duy nhất thôi nhé!!!Tin nhắn phải thật ngăn nhưng không phải “Ê” đâu nhé! Nhắn cái j là việc của lớp ấy!!!Không thể không xem ấy!!!

Yêt mà trả lời thì bạn ăn mưng đi bạn đã khiến yết bỏ qua cái tự tôn của chính mình để nhắn với bạn đấy!!!Nhưng đưng vui quá mà quên giả lai không buồn nữa nhé!!!(yết thế thôi chứ thương người lắm)

Nghe đơn giản đấy nhưng cam đoạn là hiệu quả!!!NHưng thắng được cả độ nì của yết thì bạn phai thạt cao thủ ấy nha!!!YẾt rất dễ mền lòng nên nhõng nhẽo thêm tí là ok. Nhớ là phải nói yêu yết trước tất cả mọi người vì có thể yết đang thử bạn!!!
*Cách nay dành cho nhưng nàng ưa chờ đợi,độ giả lai sâu nhé!!!Còn các bác mạnh mẽ thì để mình viết bài sau nhé!!

Nguồn : Sưu tầm

Lưu giữ & chia sẻ