Nguyên liệu làm sườn nướng sả ớt cay thơm

    • Sườn heo 500 gr
    • Sả 2 cây
    • Ớt 1 trái(Hiểm)
    • Muối 1/3 muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
Dụng cụ thực hiện làm sườn nướng sả ớt cay thơm
Khay nướng , Lò nướng , Giấy bạc

Cách thực hiện sườn nướng sả ớt

Thực hiện

Băm nhuyễn sả và ớt rồi trộn đều với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê muối.
Quảng cáo
Sườn nướng sả ớt cay thơmSườn nướng sả ớt cay thơm
Sườn rửa sạch để ráo. Ướp với hỗn hợp sả ớt trong khoảng 30 phút cho ngấm gia vị. Sau đó, xếp sườn lên khay nướng có lót sẵn giấy bạc, nướng ở 200 độ C trong khoảng 20 phút là sườn chín.
Sườn nướng sả ớt cay thơmSườn nướng sả ớt cay thơmSườn nướng sả ớt cay thơmSườn nướng sả ớt cay thơm
Có thể dùng nóng hoặc để nguội một chút. Thịt sườn nướng béo thơm đặc trưng của sả, cay cay của ớt rất đưa cơm.
Sườn nướng sả ớt cay thơmSườn nướng sả ớt cay thơm

Lưu giữ & chia sẻ