Giống như người ta nói vậy, tính cách song tử sáng nắng chiều mưa tối ẩm ương. Song Tử hay cười, lúc nào cũng vui tươi, cũng làm trò hài trò cười để ai cũng vui theo, để không khí náo nhiệt. Thế mà đâu ai biết, trước mặt người khác Song Tử cố gắng cười tươi, cố gắng tỏ ra hòa đồng để giấu đi cái cảm giác trống trải, cô đơn trong đáy lòng mà nào có nói ra.

Mà Song Tử đâu hiểu. Cũng vì cái tính hay cười, hồn nhiên như thế với bất cứ ai, cả trai lẫn gái, thế nên người ngoài mới nghĩ rằng: ” À, thì ra Song Tử ai cũng thích cả.” Mới phút chốc cười tươi với người này mấy giây sau lại đùa giỡn với người khác. Song Tử hồn nhiên lắm ! Chỉ nghĩ rằng nói chuyện vui vẻ với ai cũng tốt, đùa giỡn với ai cũng tốt. Chúng ta là bạn mà !

Và thế rồi, người này hiểu lầm người kia hiểu lầm người nọ hiểu lầm. Tin đồn Song Tử lăng nhăng được truyền từ tai này sang tai khác, miệng này sang miệng khác. Cuối cùng, họ kết luận rằng: ” Song Tử chỉ hợp để trở thành một người bạn, không phải người yêu.” Vì Song Tử lăng nhăng, Song Tử dễ thay đổi,..

Quảng cáo

Bạn có thể khó chịu khi thấy Song Tử vui vẻ và thân mật với người khác, làm những trò đùa lố lăng, hài hước. Nhưng hãy tin rằng, bạn chính mới chính là người quan trọng với Song Tử.

Cuối cùng, Song Tử cô đơn.. Cô đơn vì chẳng ai dám trao cả trái tim cho một Song Tử, cô đơn vì chẳng còn ai dám tin vào Song Tử. Họ sợ ngày nào đó sẽ bị lừa dối, họ sợ Song Tử trêu hoa ghẹo nguyệt dễ thay đổi. Không phải đâu, không phải như thế mà. Có thể Song Tử tiếp xúc với nhiều người, thân thiết với nhiều người nhưng tôi tin rằng một khi Song Tử đã thật sự yêu thì sẽ yêu một cách thật lòng. Chỉ cần Song Tử nói: “Hãy tin tôi !” nghĩa là Song Tử đang cho bạn một lời hứa hẹn chân thành.

Song Tử bận rộn cần nhiều động lực thông minh để luôn kết nối với người yêu của mình, vì vậy hãy luôn để mắt và nhắc nhở để Song Tử luôn quấn chặt lấy bạn. Nếu Song Tử có đi “lăng nhăng” thì đó sẽ là những cơn “say nắng” cảm xúc, chứ không phải kiểu quan hệ vì thể xác, cũng có thể họ “dan díu” với những mối quan hệ ảo qua e-mail, phòng chat online chứ không định gặp gỡ ngoài đời. Hãy luôn tỏ ra quyến rũ, gợi cảm với Song Tử và tạo ra nhiều sức hút về tinh thần khác họ chỉ có thể nhìn thấy mình bạn mà thôi.

Lưu giữ & chia sẻ