Nguyên liệu làm sashimi cá hồi

      • Cá hồi 2 miếng(Fillet)
      • Mù tạt 1 muỗng cà phê
      • Tía tô 10 gr
      • Cà rốt 1 lát
      • Củ cải trắng 1

Cách thực hiện sashimi cá hồi

Chuẩn bị

Cá hồi fillet mua ở siêu thị nên mua loại chưa lọc da. Da cá hồi giúp bảo quản cá tươi và không làm vỡ lớp thịt bên trong.
Sashimi cá hồi
Củ cải trắng bào sợi để ăn kèm. Cà rốt tỉa hoa trang trí, tía tô rửa sạch.
Quảng cáo
Sashimi cá hồiSashimi cá hồiSashimi cá hồi

Thực hiện

Cắt miếng fillet cá hồi thành từng lát mỏng dày 0.5cm. Lưu ý không cắt rời hẳn mà đế lớp da dính lại.
Sashimi cá hồiSashimi cá hồi
Sau đó cắt từ giữa sang 2 bên, lọc theo lớp da cá.
Sashimi cá hồiSashimi cá hồi
Cuối cùng, chỉ việc tách các miếng cá ra và bày ra đĩa trang trí với lá tía tô, cà rốt tỉa hoa, mù tạt và củ cải trắng bào.
Sashimi cá hồiSashimi cá hồi

Lưu giữ & chia sẻ