Khi đến với Buôn Ma Thuật bạn đừng ngừng ngại mà hãy đến với khách sạn Đam San để được hưởng những ưu đãi của khách sạn và  một kì chụp ảnh cưới đẹp nhất.

1.Rừng Thông

Nếu muốn tìm một địa điểm để cho ra đời những bức hình mang vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn thì rừng thông  chính là địa điểm không thể bỏ qua. Những cặp đôi thường chọn nơi đây là địa điểm để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của đời mình

Những cánh rừng thông bạt ngàn xen giữa núi rừng hùng vĩ là nơi để bất kì ai khi tới với thành phố BMT có thể thả hồn mình lơ lửng để hít hà không khí trong lành, lâng lâng trong không gian yên tĩnh, trầm áng.

2. Kotam

KoTam tọa lạc tại Km4, Quốc lộ 26, phường Tân Hòa và xã Ea Tu, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 9km về phía Đông Nam (hướng đi Nha Trang). Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho một vị tri địa lí, khí hậu hấp dẫn và thỗ nhưỡng rất hợp với cà phê và nhiều loại cây ăn quả…

Quảng cáo

 

3.Lâm Viên hồ Eakao

Được mệnh danh là nơi chụp hình đẹp nhất nhì ở BMT nằm cách trung tâm BMT 12km, khung cảnh hồ nước đan xen với rừng cây tự nhiên khiến hồ Ea Kao trở thành điểm chụp ảnh siêu đẹp, thơ mộng, trữ tình và gần gũi với thiên nhiên.

4. Suối đá

 

Các trung tâm thành phố 60km suối Đá (còn gọi là suối Dak Hoa) bắt nguồn từ chân đỉnh Cư Yang Sin, chảy qua địa bàn các xã Dak Phơi, Dak Liêng (huyện Lak) trước khi vào hồ Lak. Đoạn suối qua xã Dak Phơi dài khoảng 2 km, thuộc địa phận, buôn Đung, buôn Tlông, buôn Tai A và buôn Cao Bằng.

5 – Chụp Ảnh Cưới Cùng Voi Buôn Đôn

Lưu giữ & chia sẻ