Nguyên liệu làm rau xào thập cẩm

      • Đậu Hà Lan 200 gr(Trái)
      • Bông cải xanh 250 gr
      • Hành tím 150 gr
      • Cà rốt 150 gr
      • Dầu olive 30 ml
      • Hạt nêm chay 2 muỗng cà phê
      • Tiêu 1/3 muỗng cà phê
      • Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê
Quảng cáo

Cách thực hiện rau xào thập cẩm

Thực hiện

Đậu hà lan và bông cải rửa sạch, bông cải cắt nhỏ vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, cắt thành những que nhỏ. Hành tím bóc vỏ, chẻ đôi các củ to.
Rau xào thập cẩm
Đun nóng dâu ô liu, cho hành tím vào đảo sơ qua rồi lần lượt thêm tất cải rau củ vào, đảo nhanh tay.
Rau xào thập cẩm
Thêm vào 1/2 chén nước lọc, 2 muỗng cà phê hạt nêm chay, đảo đều đậy nấp, đun lửa to khoảng 5 phút. Sau đó mở nấp ra, nêm 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, đảo đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp. Dùng nóng với cơm nhé!
Rau xào thập cẩmRau xào thập cẩm

Lưu giữ & chia sẻ