Nguyên liệu làm rau củ sốt cay

      • Thơm 1/4 trái
      • Cà rốt 1 củ
      • Nấm mỡ 200 gr
      • Bông cải trắng 150 gr
      • Tương ớt 2 muỗng canh
      • Tương cà 1 muỗng canh
      • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
      • Dầu ăn 1 muỗng canh

Cách thực hiện rau củ sốt cay

Thực hiện

Quảng cáo
Cà rốt, thơm, bông cải trắng, cà chua, nấm mỡ cắt nhỏ.
Rau củ sốt cay
Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn. Cho bông cải trắng, cà rốt vào, đảo đều.
Rau củ sốt cay
Tiếp theo, cho 2 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 chén nước vào.
Rau củ sốt cay
Cho tiếp cà chua, thơm, nấm mỡ vào, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút thì tắt bếp.
Rau củ sốt cay
Bày món ăn ra và thưởng thức. Vị cay nhẹ, đậm đà, mềm mềm của rau củ kết hợp sẽ khiến cả nhà bạn hài lòng.
Rau củ sốt cay

Lưu giữ & chia sẻ