Phụ nữ cung Kim Ngưu là những người dí dỏm và dễ mến. Nàng luôn ứng xử tự nhiên trong mọi tình huống. Kim Ngưu là cung có nhiều phụ nữ đẹp nhất và thường họ có vẻ đẹp rất huyền bí, thu hút mọi người.

Nàng có gu thẩm mỹ và phong cách ăn mặc rất cá tính. Phong cách đa dạng là những gì bạn thấy ở nàng, nàng có thể ăn mặc như một nữ hoàng sang trọng, nhưng có khi nàng lại trở nên bình dị với quần jean và áo phông. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi nói chuyện với Kim Ngưu vì nàng dí dỏm và hấp dẫn y như hình thức của nàng vậy.

Trong tình yêu, phụ nữ cung Kim Ngưu rất đặc biệt, nàng có thể rất chung thủy với bạn nhưng cũng có thể lãnh đạm với bạn bởi vì nàng thuộc về tất cả nhưng nàng cũng không thuộc về ai cả. Vậy nên để Kim Ngưu chung thủy với bạn, bạn cần cho nàng sự tự do cần thiết.

Người đàn ông mà Kim Ngưu sẽ yêu là người có học thức, thành công trong nghề nghiệp, nàng đặc biệt thích những nghề trí óc. Và điều đó quan trọng hơn cả việc bạn có nhiều tiền đến thế nào. Nàng sẽ là người bạn đời phù hợp với các chính trị gia hay nhà khoa học bởi sự khéo léo, tinh tế của nàng có thể phát huy ở bất cứ môi trường nào.

Quảng cáo

Một điều rất thú vị ở những cô nàng Kim Ngưu chính là nàng không hay ghen tuông, nàng tin hoàn toàn vào những gì bạn nói. Với nàng, sẽ chẳng có những lúc giận hờn vu vơ, có những lúc xem trộm điện thoại của bạn hay lục lọi ví của bạn đâu. Và điều đó đôi khi khiến bạn cảm thấy nàng có vẻ lãnh đạm với mình. Nhưng bạn đừng lo nhé, bởi tính cách của nàng là vậy mà.

Phụ nữ cung Kim Ngưu sẽ là một người mẹ quan tâm và chu đáo với con. Nàng sẽ không trừng phạt chúng nếu chúng thành thật nhận lỗi với nàng cho dù sự thật có cay đắng đến thế nào đi nữa.


Để giữ được Kim Ngưu, bạn đừng nên uốn nắn và bắt nàng phải tuân theo những nguyên tắc của bạn. Hãy luôn bao dung, rộng lượng, không ích kỷ và nhỏ mọn. Hãy luôn tin tưởng và ở bên nàng vì cho dù Kim Ngưu yêu mến sự tự do đi chăng nữa, nàng cũng rất cần có bạn ở bên.

Lưu giữ & chia sẻ