Kim Ngưu không hoàn hảo nhưng cũng không nhàm chán. Thế giới có thể sẽ chỉ trích tính sở hữu và kiểm soát của cô nàng nhưng vẫn có rất nhiều lý do tại sao Kim Ngưu vẫn được yêu mến.

1. Mạnh mẽ và khốc liệt

Đây là điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm thấy về nữ Kim Ngưu. Ngay cả khi Kim Ngưu có một vẻ ngoài rất tinh tế nhưng sức mạnh nội tâm vẫn đủ để chế ngự gần như bất cứ ai. Kim Ngưu luôn sẵn sàng là người đầu tiên đối đầu với khó khăn và đau đớn.

Họ can đảm và không chấp nhận thất bại dễ dàng. Kim Ngưu có sức mạnh và lòng can đảm để đứng lên trên mọi thử thách. Nữ hoàng Elizabeth II chính là một Kim Ngưu điển hình và bà đã chứng tỏ cho mọi người trên thế giới thấy mình là một người phụ nữ mạnh mẽ đến nhường nào.

2. Mẫu người của gia đình và sẵn sàng hy sinh vì bạn bè

Nữ Kim Ngưu rất yêu thương và biết cách chăm sóc cho gia đình và những người thân yêu. Họ tin tưởng trong việc bảo vệ người thân. Nếu ai đó nói xấu về những người quan trọng trong cuộc đời họ thì Kim Ngưu sẽ nổi cơn thịnh nộ để “xử lý”. Đó là bản chất của Kim Ngưu, nếu bạn coi Kim Ngưu là một người bạn, họ sẵn sàng có mặt khi bạn cần và bảo vệ bạn.

3. Sáng tạo

Sáng tạo và khả năng nghệ thuật là những giá trị đáng để nói về nữ Kim Ngưu. Khi người khác cùng nhau suy nghĩ cách giải quyết một vấn đề thì Kim Ngưu lại bận rộn tìm kiếm phương pháp giải quyết riêng. Tính cách này đã ngấm vào máu, là khả năng của Kim Ngưu trong công việc, họ luôn luôn có xu hướng nổi bật hơn những người khác. Cũng vì ưu điểm này mà Kim Ngưu làm rất tốt trong công việc.

4. Duyên dáng

Được cai trị bởi sao Kim, Kim Ngưu được biết đến với tính cách đặc biệt quyến rũ không ai có thể cưỡng lại được. Đó là lý do mà Kim Ngưu không bao giờ trở thành cái bóng của bất kỳ ai. Nếu bạn đang mắc kẹt trong thang máy với một cô gái Kim Ngưu, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui đến mức quên cả việc làm thế nào để ra khỏi đó. Tính cách độc đáo này trở thành “hit” đáng để các chàng trai để ý.

5. Đáng tin cậy

Kim Ngưu là đối tượng mà bạn hoàn toàn có thể dựa vào những lúc khó khăn. Họ không bao giờ quay lưng lại khi ai đó cần sự giúp đỡ ngay cả khi họ phải chiến đấu với một nửa thế giới, Kim Ngưu vẫn sẽ giữ vững lập trường. Vì vậy, nếu Kim Ngưu nhận được một “nhiệm vụ”, họ sẽ hoàn thành nó mà không hề thất bại.

6. Luôn là chính mình

Không giống như các cô gái khác, nữ Kim Ngưu không thể bị “cáo buộc” là giả tạo. Họ thích được là chính mình. Trong thực tế, Kim Ngưu ghét những người luôn cảm thấy xấu hổ về bản thân, về những gì mà họ đang có. Kim Ngưu không dễ bị “pha trộn” vào đám đông, họ chấp nhận mình, chấp nhận những thứ mình đã, đang và sẽ được nhận.

7. Một số phụ nữ nổi tiếng và xinh đẹp cùng là Kim Ngưu

Người mẫu Playboy nổi tiếng nhất thập niên 50 của thế kỷ trước Bettie Page là một cô gái Kim Ngưu. Cô được biết đến với tính cách mạnh mẽ, quyến rũ và hấp dẫn. Bên cạnh Bettie còn diễn viên điện ảnh huyền thoại Audrey Hepburn, diễn viên Mỹ Jessica Alba, diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Mỹ Kirsten Dunst, người đẹp gợi tình Megan Fox, nữ diễn viên người Tây Ban Nha Penelope Cruz, “Tiểu thư Jones” Renee Zellweger, nữ hoàng của các show truyền hình hài hước Tina Fey và ngôi sao của phim “Kill Bill” Uma Thurman đều là những nữ Kim Ngưu nổi tiếng. Họ không chỉ xinh đẹp và còn có tài năng tuyệt vời.

Tất cả những điều trên chính là lý do tại sao bạn nên kết bạn với một nàng Kim Ngưu đấy!

Nguồn: Sưu tầm

Lưu giữ & chia sẻ