Xử Nữ và Bảo Bình đều là những người thông minh và thích được trò chuyện về những đề tài thú vị. Khi ở bên nhau, cả hai có thể thoả thích nói về những điều mà cả hai quan tâm và đây cũng chính là lý do giúp cả hai có thể cùng đồng cảm và thấu hiểu nhau.

***

1. Bạch Dương và Song Ngư

Dường như đây là hai cung hoàng đạo hoàn toàn đối lập với nhau. Tuy nhiên, cũng vì Bạch Dương và Song Ngư hoàn toàn trái dấu nên mới có thể hút nhau đến không rời.

Nếu Bạch Dương là những người sở hữu tính cách mạnh mẽ và bạo dạn thì Song Ngư lại là người tình cảm và sâu sắc. Hai cung hoàng đạo nghịch dấu này khi bên nhau sẽ bổ sung và hoàn thiện lẫn nhau.

Khi yêu, Bạch Dương trở thành con người có trách nhiệm, lo toan cho người mình yêu bằng những việc làm và hành động cụ thể. Song Ngư lại nhờ sự nhạy cảm và sâu sắc của bản thân, vun đắp cho tình yêu của cả hai bằng những cử chỉ yêu thương tinh tế và ngọt ngào. Tính rắn rỏi và mềm mại tuy đối lập của hai cung hoàng đạo này sẽ giúp các bạn có được sự hài hòa và một mối quan hệ lâu bền.

2. Sư Tử và Thiên Bình

Giống như cặp đôi ở trên, Sư Tử và Thiên Bình cũng là cặp cung hoàng đạo làm nên sự gắn kết từ sự đối lập.

Sư Tử là những người sở hữu tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và nhiệt tâm. Sử Tử suy nghĩ và đối xử với người khác bằng cả trái tim mình. Ngược lại, Thiên Bình là những con người điềm tĩnh hơn. Vì thế, Thiên Bình có thể thấu hiểu và giúp cho Sư Tử chậm lại để đưa ra quyết định mang tính lý trí hơn.

Bên cạnh đó, Thiên Bình lắm lúc cũng là những người khó đưa ra quyết định và có xu hướng suy nghĩ quá nhiều về những quyết định của họ. Khi đó, Thiên Bình sẽ rất cần sự quyết đoán và mạnh mẽ của Sư Tử.

Quảng cáo

Đọc thêm bài viết: Tuổi trẻ, ai chẳng lần mơ “rồi mai này ta già đi” cùng người thân thương nào đó?

3. Xử Nữ và Bảo Bình

Khi Xử Nữ và Bảo Bình bên nhau, cặp cung hoàng đạo này không thể tách rời bởi cả hai sinh ra vốn là tri kỉ.

Xử Nữ và Bảo Bình đều là những người thông minh và thích được trò chuyện về những đề tài thú vị. Khi ở bên nhau, cả hai có thể thoả thích nói về những điều mà cả hai quan tâm và đây cũng chính là lý do giúp cả hai có thể cùng đồng cảm và thấu hiểu nhau.

Hơn nữa, Khi Xử Nữ và Bảo Bình ở bên nhau, cặp cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ thấy chán. Bởi lẽ, tâm hồn sáng tạo và phóng khoáng của Bạch Dương sẽ luôn được sự tỉ mỉ và cẩn trọng của Xử Nữ thử thách hay đưa ra những câu hỏi bất ngờ khiến hai bạn không bao giờ hết chuyện để chia sẻ với nhau.

4. Song Ngư và Nhân Mã

Cặp cung hoàng đạo này là những người đều thích đi ra ngoài, thích tham gia vào nhiều hoạt động khám phá những điều mới mẻ. Sự giống nhau cho phép họ dễ dàng đồng điệu, cùng nhau trở thành bạn đồng hành hoàn hảo trên những cuộc hành trình. Dù hành trình đó có xa xôi, nhiều khó khăn thử thách, tất cả chỉ giúp cặp cung hoàng đạo này càng thêm háo hức và thích thú. Bởi cả hai đều là những con người yêu khám phá nên những phút giây ở bên nhau chẳng bao giờ nhàm chán. Chỉ cần cả hai đều còn yêu việc khám phá thì họ sẽ mãi mãi là bạn đồng hành hoàn hảo cho nhau suốt cuộc đời.

Lưu giữ & chia sẻ