• Đạo diễn: Kevin R. Adams, Joe Ksander
  •  Diễn viên: Jason Sudeikis, John Krasinski, Charlyne Yi
  • Thể loại: Phiêu lưu – Hành động, Khoa Học – Viễn Tưởng, Phim Hoạt Hình
  • Quốc gia: Âu – Mỹ
  • Thời lượng: 106 phút
  • Lượt xem: 346
  • Năm xuất bản: 2018
NEXT GEN

Là một trong những bộ phim được chờ đợi năm 2018, bộ phim nói về nhân vật robot và một cô bé có những tổn thương về tâm lý. Hai nhân vật trỡ thành bạn thân của nhau, cùng nhau đấu tranh tiêu diệt thế lực xấu.

Câu chuyện lấy bối cảnh vào thé giới tương lai, khi robot rất thịnh hành. Một chúc rotbot đặc biết được sản xuất khác biệt với các chú robott khác, có khả năng tuyệt vời, về trí tuệ cũng như sức chiến đấu, và được thức tỉnh bởi cô bé dễ thương. Từ đó mối quan hệ của họ bắt đầu. Cả hai người trãi qua những câu chuyện học đường, trãi qua những cung bậc vui buồn, tranh cãi rồi làm hòa. Chú robot nhận ra kí ức làm nên con người mình, chú rất trân trọng kí ức đó. Nhưng cuối cùng, để cứu cô bé và mọi người chú phải chấp nhận xóa bỏ tất cả. Tuy nhiên vẫn có cái hạnh phúc làm hài lòng các em nhỏ, một  Happy Ending không thể thiếu trong dòng phim hoạt hình. Chú vẫn được tục sống với cô bé, và bắt đầu xây dựng lại các kí ức tốt đẹp của mình.

Quảng cáo

Trong phim không thể không nhắc tới nhân vật phụ nhưng rất ấn tượng đó là momo. Tuy thời lượng lên phim ít, nhưng momo là một người bạn rất thân thiết trung thành, và hiểu chuyện. Robot Gen6 có thể hiểu được cả lời momo nói!

 

Khi xem bộ phim này không ít người không liên tưởng đến bộ phim wall-e, cũng nói về các robot và một viễn cảnh tương lại khi cuộc sống con người phụ thuộc vào robot rất nhiều. Xét về mức độ cảm xúc, bộ phim next gen không gây xúc động cho người xem như wall-e. Các tình tiết cao trào, hay lặng đọng không gay cấn và sâu sắc bằng. Tuy nhên nội dung đều mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Next gen pha trộn các pha hành động hoành tráng với những hình ảnh nhẹ nhàng đáng yêu, chắc chắn sẽ làm không chỉ các em nhỏ mà cả người lớn chúng ta những ấn tượng tuyệt vời.

Các bạn hãy xem phần tổng hợp tóm lược phim của cuoituan.vn nhé!

 

 

Lưu giữ & chia sẻ