Nguyên liệu làm salad dâu tây

      • Thịt xông khói 8 lát

        Xà lách 50 gr

        Phô mai 180 gr(Blue Cheese)

        Dưa leo 50 gr

        Dâu tây 12 trái

        Dầu olive 5 muỗng canh

        Giấm 2 muỗng canh

        Tiêu 1 muỗng cà phê

        Muối 1 muỗng cà phê

        Trái bơ 1 trái

        Hạt hồ đào 50 gr

Cách thực hiện salad dâu tây

Thực hiện

Nướng hoặc chiên lại thịt xông khói tới khi ngả màu nâu. Cắt thành từng miếng vừa ăn.
Salad dâu tâySalad dâu tây
Quảng cáo
Pho mát cắt thành từng miếng nhỏ. Dâu tây rửa sạch, cắt làm tư. Dưa leo rửa sạch, cắt nhỏ. Bơ cắt khối vuông.
Salad dâu tâySalad dâu tâySalad dâu tâySalad dâu tây
Trộn dầu ô liu, giấm, muối và hạt tiêu vào với nhau. Cho tất cả rau xà lách, quả dâu tây, thịt ba chỉ, hạt hồ đào vào một bát lớn, đổ hỗn hợp dầu ô liu vào trộn đều. Món này ăn chơi hay ăn kèm với món nướng là ngon hết xảy!
Salad dâu tâySalad dâu tâySalad dâu tây

Lưu giữ & chia sẻ