Mèo được coi là mỹ nữ trong giới thú cưng. Con gái tất nhiên được coi là thống trị cái đẹp trong thế giớ loài người. Vậy nên, những cô nàng yêu mèo, quả nhiên là một bảo vật tuyệt diệu!

Mèo đẹp và tất nhiên những cô gái yêu mèo cũng đẹp! Hay ít nhất là cô ấy yêu cái đẹp, mà yêu cái đẹp tất nhiên là không thể xấu. Một cô gái không xấu sẽ theo lẽ tự nhiên mà yêu vô cùng bản thân mình. Vì thế, cô gái yêu cái đẹp và yêu nốt bản thân thì cô ấy cũng phải đẹp chứ!

Mèo thích ngủ! Con gái cũng thích ngủ! Thật vậy, gái yêu mèo là chúa ngủ, ngủ đêm không đủ băng qua ngủ ngày, ngủ không màng thế sự. Có điều ngủ cũng rất là tỉnh, có biến là dậy ngay, y như những con mèo canh chuột vậy…

Mèo và cô nàng yêu mèo

Mèo ăn từ tốn. Gái yêu mèo cũng vậy, từ từ nhưng… rất là tốn. Bạn có thể ăn chậm, miếng nhỏ nhưng tuyệt nhiên bạn không hề ăn ít. Đừng tưởng lũ mèo ăn ít, trông thế thôi nhưng cũng tốn kém lắm đấy.

Mèo thích chải chuốt và cô gái yêu mèo cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, mèo liếm láp ngay nơi công cộng, thậm chí liếm thẳng vào mặt chúng ta, nhưng con gái yêu mèo thì trốn biệt khi làm đẹp, hoặc chải chuốt nhưng mà người khác không nhận ra.

Mèo rất hung dữ khi gây chiến với kẻ thù. Con gái cũng vậy, cũng rất táo bạo khi bị động đến lòng tự trọng. Đừng chê con gái nói nhiều, vì đó là điều may mắn chứ một khi cô ấy nuôi móng rồi cào như mèo thì hậu quả hết sức là… nghiêm trọng.

Mèo chảnh! Cô nàng yêu mèo cũng chảnh y hệt. Cho không ăn, gọi không tới, yêu thương không biết tận hưởng, chỉ thích làm màu và tỏ ra thật ngầu với sự làm màu của mình. Nhưng mèo là chảnh thật, còn gái yêu mèo thì…ai mà biết được có chảnh thật hay không… Cũng có thể đó là ngại ngùng chút thôi!

Mèo và cô nàng yêu mèo

Mèo thích hoạt động về đêm! Cô gái yêu mèo không đi chơi đêm nhưng có những hành động kiểu bí mật như đêm. Cô ấy luôn giữ cho mình hàng tá bí mật, to nhỏ đều có, nhiều tới mức có khi cô ấy cũng quên dần những bí mật đó. Chỉ mong sao có một cái túi để đựng, hoặc có một ai đó chịu giữ hộ bí mật cho cô.

Nói chung, cô gái yêu mèo thường rất là nhàm chán, không muốn làm gì, lười y như con mèo. Nhưng đó chỉ là bề nổi. Cô ước như mèo hoặc kiếp sau làm mèo, ngày ngủ đêm chơi, cơm bưng nước rót. Nhưng cũng không hề nhàm chán nhé, tối tối mèo lại chạy nhảy khắp nơi và tìm cho mình một thế giới, vẽ riêng cho nó một bản đồ địa điềm đi qua. Có khi dừng chân trên mái nhà hàng xóm ngắm trăng, có khi đu lên cây ngồi hóng gió… Nói chung là đi những đường không ai đi! Khi ngày lên, nó lại về nhà và ngủ, ăn, canh mấy con chuột…và không ai hay biết về bí mật của nó.

Mỗi con mèo là một bí mật. Và mỗi cô nàng yêu mèo là cả một vườn cổ tích!!!

———————————————–

Tác giả: Leiny – RadioMe.vn

 

Quảng cáo