Nếu bạn đang có vấn đề và đám ruồi khó chịu, chiếc lò vi sóng khá nhỏ không đủ chỗ làm nóng nhiều món cùng lúc…Tất cả sẽ được xử lý nhanh – gọn – lẹ theo các mẹo hay dưới đây.

1. Nếu có 2 chén, tô đồ ăn bạn cần hâm nóng trong lò, chỉ cần thêm một cốc sữa hay cà phê phía dưới và đặt một trong hai cái tô đồ ăn lên miệng ly. Như vậy ta sẽ tiết kiệm được diện tích mà còn làm nóng được đến 3 thứ trong lò.

Các mẹ nhớ lưu ý:

  • Không được dùng vật đựng có nguồn gốc là giấy tái sinh,các mạt kim loại có trong bao giấy sẽ nổ lép bép, tóe lửa và bao giấy bốc lửa ngọn.
  • Không được dùng các loại vật đựng bằng kim loại.
  • Không được dùng các loại chén bát có viền trang trí hay hoa văn bằng kim loại.

2. Nếu đầu đọc thể nhớ của bạn hay bị lỏng, không “ăn” vào máy, hãy dùng một mẩu băng keo trong, dánh quanh thẻ và rồi tiếp tục sử dụng. Nó sẽ ngon lành ngay thôi.

Quảng cáo

3. Với USB, cách giúp bạn có thể tìm lại chúng khi thất lạc là hãy lưu số điện thoại của mình vào fie chính. Hoặc tạo hẳn một folder chứ thông tin chủ nhân để giúp người nhặt được trả lại cho bạn.

4. Dùng nước xịt kính cũng thể giúp bạn diệt được bọn ruồi khó ưa mà không cần đến vỉ đập.

5. Nếu bạn cần có chân máy iPad, hãy sử dụng 2 chiếc móc quần áo, một lõi giấy ăn và làm theo hướng dẫn trong clip. Bạn sẽ có ngay chân máy tự chế có 1-0-2.

6. Chân máy cho chiếc smartphone của bạn thì giản đơn hơn. Chỉ cần một chiếc kính mát, thế là xong.

7. Dùng hộp đựng đĩa DVD cũ, bỏ bìa đĩa và thay vào đó một tấm hình nghệ thuật. Sau đó dán lên tường như một khung ảnh bình thường, nhưng thực chất bạn có thể đựng những món đồ bí mật của mình vào bên trong hộp mà không ai biết.

Lưu giữ & chia sẻ