Có bao giờ bạn thắc mắc một Song Ngư sẽ định hướng thế nào về người yêu của mình trong tương lai chưa? Tuy nó là chuyện đời thường của bất cứ ai, nhưng không phải lý tưởng của mọi người đều như nhau. Một chút chia sẻ của các Ngư Ngư nhà mình dưới đây có thể sẽ đem đến cho bạn vài điều thú vị và bất ngờ đấy nhé! Nào, cùng thử xem! ^^

 

Tiêu chí thứ nhất là phải “đẹp”. Phải nói rằng đây là tiêu chí đầu tiên. Đẹp, ít nhất là đẹp trong mắt họ. Cho dù bạn soi gương kĩ lắm vẫn không thấy mình đẹp trai, xinh gái thì đừng buồn, vì Song Ngư có thể thấy nét tiềm ẩn bên trong bạn.

Tiêu chí thứ hai là “hiền lành”. Đây là tiêu chí thứ hai. Chẳng Song Ngư nào muốn người yêu mình quá đanh đá hay thô bạo, và tệ nhất là bạo lực cả. Họ thích những người hiền lành với họ cho dù bên ngoài hổ báo thế nào.

Nhất là con trai Song Ngư, các chàng Cá rất thích điều này. Có những chàng mong muốn người yêu của mình xinh nhưng ngốc một tí càng tốt, để có thể tỏ ra một chút bản lĩnh được bảo vệ che chở cho cô nàng, mà cũng là để dễ dàng dụ khị cô nàng theo ý mình muốn ^^.

Tiêu chí thứ ba là “thật thà”. Song Ngư chẳng muốn giấu người yêu mình điều gì, và ngược lại họ cũng mong muốn biết hết mọi bí mật của người yêu.

Quảng cáo

Cậu ấy không muốn giấu bất cứ điều gì và cũng mong được đáp lại như thế…

Ngư thích được ôm từ phía sau, nên tiêu chí thứ tư là người yêu phải “chăm chỉ” một chút ở khoản này. Nói thẳng ra thì dù là trai hay gái Song Ngư cũng đều giống nhau, thích được người yêu ôm từ phía sau, cảm giác khi ấy thật nhẹ nhàng dễ chịu, lại rất tình tứ và một chút lãng mạn ấm áp nữa. Ôi sao mà thích thế! Mới nghĩ tới thôi đã rúng hết cả người lên rồi! ^^.

Tiêu chí thứ năm là người yêu phải chấp nhận chuyện Ngư làm nũng. Tất cả Song Ngư đều mắc cái chứng này. Có một số chàng trai Song Ngư rất kiêu hãnh, mạnh mẽ trước mặt người yêu và người khác, nhưng khi ở bên nhau, vẫn có những hành động làm người yêu phải “mềm nhũn”.

Tiêu chí thứ sáu là phải “hiểu mình”. Song Ngư khó hiểu, vì thế họ thường tự mình kể cho người yêu nghe bản thân mình như thế nào, hay ra sao. Nhiều người cứ nghĩ Song Ngư đang khoe, nhưng sự thật là họ đang muồn người yêu hiểu mình hơn.

Vốn dĩ chỉ tiêu của Song Ngư về người yêu cũng thấp lắm, nhưng vì cái vẻ “tinh anh” và cầu toàn bên ngoài mà khiến họ trở thành người khó để tán tỉnh, có phần “cao giá” và khó tánh trong mắt người khác. Bởi thế cho nên nhiều Song Ngư xinh đẹp nhưng vẫn còn độc thân là vậy đấy ạ.

Lưu giữ & chia sẻ