Nguyên liệu làm lòng heo chiên cay

  • Lòng heo 500 gr(Non)
  • Bột nghệ 1 muỗng cà phê
  • Dầu hào 1 muỗng cà phê
  • Sa tế 2 muỗng cà phê
  • Giấm 1 muỗng canh
  • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
  • Tiêu 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn 200 ml
  •  Thêm tất cả

Cách thực hiện lòng heo chiên cay

Thực hiện

Bước1

Lòng heo dùng giấm rửa sạch, khử mùi hôi rồi để ráo. Ướp lòng heo với sa tế, dầu hào, hạt nêm và tiêu, trộn đều, bọc màng bọc và để ngăn mát khoảng 30 phút.
Quảng cáo

Bước2

Đặt chảo lên bếp đổ dầu vào chảo đợi nóng già rồi cho lòng vào chiên vàng giòn. Gắp lòng heo ra đĩa qua lớp giấy thấm dầu.
Lòng heo chiên cayLòng heo chiên cay

Bước3

Cắt lòng heo chiên thành những miếng nhỏ vừa ăn, cho ra đĩa, ăn kèm với Xà lách, dưa leo, chấm với tương ớt.
Lòng heo chiên cayLòng heo chiên cayLòng heo chiên cay

Lưu giữ & chia sẻ