TRỞ NÊN HÀI HƯỚC HƠN

Có nhầm không ta, tính cách cung Bọ Cạp nam lạnh lùng, bất cần mà cũng chịu trêu chọc người khác hay sao? Xin thưa là có đấy, nhưng chỉ với người đã lọt vào “mắt xanh” của chàng ta mà thôi. Trái ngược với bản tính thường ngày, Bọ Cạp khi yêu thầm trở nên đáng yêu, thu hút lạ thường, lại còn hay trêu chọc để gây “thương nhớ” bạn nữ nữa chứ. Vậy nên mới nói một khi đã yêu thì đừng có hỏi “cung” hắn là gì nha.

Thế nhưng, đừng hiểu lầm sự thay đổi của Thần Nông mà nhầm tưởng họ đã thích bạn rất nhiều. Thật ra, đấy là những lúc anh chàng đang từ từ tiếp cận để tìm hiểu về bạn mà thôi, hoặc giả cũng chỉ ở mức “thầm thương trộm nhớ”, chứ mà đến bước thổ lộ thì còn lâu lắm nhé. Con người ưa “sĩ diện” quá mà.

TEST “ĐẦU VÀO” HẲN HOI

Nghe “hoành tráng” vậy thôi, chứ thực ra là những quan sát, thử thách ban đầu của Thần Nông khi muốn tiến tới với các nàng ấy. Trong số biểu hiện khi 12 cung hoàng đạo nam thích bạn, thì Thần Nông là một người nồng nhiệt, say đắm nhưng cũng khó tin tưởng hoàn toàn một ai khác.

Chính vì thế, họ sẽ bắt đầu những bài test nho nhỏ, bắt đầu như thử hờ hững đôi chút, “im hơi lặng tiếng” khoảng một vài ngày,… và tăng dần độ khó lên như “giả vờ” đóng giả người khác để tán tỉnh bạn, hoặc tranh cãi một vấn đề nào đó,… Nếu là một người bình thường có thể sẽ khá tức giận và cảm thấy vô lý, nhưng với những cô nàng “chiêm tinh” đã hiểu hết thì mọi thứ đều có lý, ít nhất là với Thần Nông mà nhỉ.

Làm sao để biết một chàng trai Thần Nông đã phải lòng bạn?

Quảng cáo

LÀM NHIỀU HƠN NÓI

Có thể thay đổi bản tính vui vẻ hơn, nhưng “nhiều lời” vẫn không phải là tính cách cung Bọ Cạp nam. Thay vào đó, Bọ Cạp khi yêu thầm sẽ thích dùng hành động để chứng minh cho tình cảm của họ là chắc chắn chứ không phải vì một phút “bồng bột” như những người khác.

Vậy nên, nếu nhận được lời mời ăn tối, xem phim, đi chơi,… chỉ riêng hai người thì rất có thể, đó là dấu hiệu Thiên Yết thích bạn rồi đấy. Đừng xem nhẹ nhé, vì rất có khả năng chỉ để có được buổi hẹn hò chu đáo và hoàn hảo nhất, chàng ta đã lên kế hoạch kĩ lưỡng từ tận… 1 tháng trước cơ.

“VỆ SĨ” TỰ NGUYỆN

Ngoài gia đình là quan trọng nhất, với những người mình yêu thương, Bọ Cạp sẽ không để họ phải chịu bất kì tổn thương nào. Nếu các nàng được một chàng trai cung Thiên Yết quan tâm và bảo vệ như thế thì xin chúc mừng, đó chắc chắn là dấu hiệu nam Thần Nông thích bạn rồi đó.

Những dấu hiệu nam Thần Nông thích bạn trên đây chỉ là một số nhỏ, nhưng cũng phần nào giúp bạn hiểu thêm về chàng trai cung được mệnh danh lạnh lùng, bí ẩn nhưng đầy nét quyến rũ này rồi đúng không. Và hãy nhớ, chân thành là “từ khóa” bạn cần trong mối quan hệ với Thần Nông – một chàng trai nhạy cảm, sâu sắc nhưng vô cùng lý trí, càng không bao giờ bi lụy vì tình yêu.

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập  – Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư  nhé! 

@@

Lưu giữ & chia sẻ