Hà Nội hôm nay mưa phùn, phải chăng ở nơi nào đó, ngày mưa cũng đến và gieo cho ai đó những bâng khuâng, xao xuyến dù là chút ít trong tâm hồn? Lặng! Thật lặng trong tâm hồn và suy nghĩ với những cảm xúc bất chợt như thế, và đôi khi ta ước rằng cơn mưa kia cũng có thể gột sạch đi những điều mà ta chất chứa để rồi lòng ta như được khai sáng vào một buổi bình minh mới.

Kết nối yêu thương: Nếu yêu là sai thì em cũng kệ

Tựa cửa sổ, ta thơ thẩn và đâu đó trong ta xen lẫn tiếng tí tách là những hoài niệm về kí ức ngày xưa. Vẫn còn đây, còn nguyên vẹn một ngày mưa khi ta trông ngóng và chờ đợi để mang lại một điều gì đó thật nhỏ bé nhưng với thật ý nghĩa cho một người, và vẫn như mọi khi ta lại… không thể nói thành lời.

Quảng cáo

Kết nối yêu thương: Nếu yêu là sai thì em cũng kệ

Ta âm thầm mong, âm thầm nhớ nhung như cách mà ta đã chọn, như lần đầu ta ngại ngùng nhớ và yêu tự thuở nào. Em đã ra đi trong một ngày mưa ấy khiến cho ta luôn chất chứa những cảm xúc nhớ thương.

Ta vẫn chờ một cơn gió đến thủ thỉ bên ta để ta biết rằng ai kia vẫn cần và chờ ta như ta đang chờ, ta vẫn cần những cơn mưa đến bất chợt và mang cho ta những niềm vui bất ngờ để nỗi nhớ trong ta nguôi ngoai.

———————

Nguồn VOV.

@@

Lưu giữ & chia sẻ