Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không quên được anh bởi vì anh đã trở thành một thói quen khó bỏ trong tôi. Tôi cho anh là duy nhất và chẳng ai có thể thay thế được vị trí đó. Tôi đã hàng nghìn lần tự nhủ rằng nếu không là anh thì chẳng là ai cả vì có lẽ chỉ anh mới có thể mang đến những rung động đầu đời tinh khôi như thế.Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không thể nào quên được anh, bởi vì anh đã trở thành một thói quen khó bỏ trong tôi. Tôi cho anh là duy nhất và chẳng ai có thể thay thế được vị trí tuyệt đối đó. Tôi đã hàng nghìn lần tự nhủ rằng, nếu không là anh thì sẽ chẳng là ai cả. Vì có lẽ, chỉ anh mới có khả năng đem đến những rung động đầu đời tinh khôi đến thế. Tôi đã trằn trọc biết bao nhiêu đêm về kết thúc của chuyện tình chúng ta. Tôi đã tốn cả lít nước mắt chỉ vì vô tình nghe được một bài hát hợp tâm trạng.

Tôi có thể đứng ngẩn ngờ mất vài phút nếu chẳng may bắt gặp anh lướt qua trước mắt. Tôi bị hút hồn bởi nụ cười ấy. Trước đây đã từng dành cho tôi và rạng rỡ vì tôi. Và những kí ức về anh, về thời thanh xuân nồng nhiệt của tôi vẫn mãi ở đây, luôn nguyên vẹn dù đã làm trái tim rỉ máu nhiều lần. Thế nhưng tất cả cũng chỉ là đã từng.

Kết nối yêu thương: Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Bạn không thể ngờ rằng, một ngày nào đó, bạn sẽ gặp được một con người khác khiến bạn có những cảm xúc rất lạ – Như việc trái tim được làm mới lại, vui tươi và nhiều hồi hộp hơn. Và dĩ nhiên, hình bóng người cũ bỗng trở nên mờ nhạt, dù trước đó bạn đã nghĩ họ quan trọng với bạn nhường nào.

Quảng cáo

Thế mới nói, trong cuộc sống này, chúng ta sẽ gặp gỡ, kết thân và tạo lập mối quan hệ với biết bao nhiêu người. Do vậy, nỗi buồn vì chuyện xưa sẽ không thể tồn tại mãi được. Bạn không quên chuyện cũ, nhưng chắc chắn sẽ thôi đau vì nó. Bạn vẫn nhớ khuôn mặt mối tình đầu, nhưng thay vì vật vã với nỗi đau, bạn sẽ cởi mở, thoải mái đón nhận hơn giống như một người bạn cũ lâu ngày gặp lại.

Kết nối yêu thương: Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Dù thế nào đi chăng nữa, ai rồi cũng tìm thấy cho mình một người có khả năng “tái tạo” những cảm xúc tưởng chừng đã hoen ố như thế. Bạn nghĩ rằng mình đã lãnh đạm hoàn toàn với tình yêu sau nhiều lần thất tình? Nhưng khi tình yêu đến thì có chạy đằng giời cũng chẳng thoát!

Bạn và tôi sẽ lại yêu chứ? Chắc chắn rồi. Chúng ta sẽ lại mang trong lòng mình một hình bóng khác, khiến con tim khao khát yêu đương, khao khát việc được ở bên cạnh người đó. Bởi vì chẳng có ai là duy nhất trong đời một ai. Khi nỗi đau đủ lớn, tự khắc tình yêu cũng phai nhòa. Khi gặp được đúng người, tự khắc bạn sẽ lại hạnh phúc trở lại mà thôi.
Cho nên, chúng ta hãy ngưng bi quan và phải luôn tin vào tương lai phía trước. Những điều tốt đẹp nhất luôn xuất hiện theo một cách nào đó rất tình cờ. “Miễn là anh, thì muộn một chút cũng chẳng sao!”
Nguồn VOV

@@

Lưu giữ & chia sẻ