Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm có vô số sản phẩm viền mắt, bạn có thể tạo ra cho mình rất nhiều phong cách kẻ viền mắt. Nhưng nhìn chung có 2 cách kẻ viền mắt cơ bản là viền mắt xốp mềm và viền mắt sắc nét cổ điển. Hãy cùng Misskhue tìm hiểu và so sánh ưu điểm 2 cách kẻ viền mắt cơ bản này.

Bạn có thể thích viền mắt xốp-mềm còn người khác lại thích sắc nét. Hãy thử xem 2 phe bảo vệ ý kiến của mình thế nào nhé:

Tôi yêu viền mắt mềm mại vì:
-Trông nó rất tự nhiên, phù hợp với trang điểm khi đi học hay đi làm, nếu muốn tôi có thể dễ dàng chuyển đổi nó thành viền mắt ấn tượng hơn cho buổi tối.
-Tôi có thể chủ động làm nhòe nó về phía mí để tạo ra kiểu mắt khói hoặc là chỉ để lại đường mỏng ở đường chân mi tạo cái nhìn huyền ảo tinh tế.
-Viền mắt mềm làm nổi bật đôi mắt nhưng không làm chìm mất hàng lông mi của tôi. Khi kẻ viền mắt sắc nét tôi thường phải làm đậm lông mi hoặc dùng mi giả để mọi người còn… nhìn thấy nó.
-Kiểu viền mắt này thực hiện rất đơn giản chỉ cần 30 giây là bạn đã có đường viền mắt hoàn hảo rồi.

Quảng cáo

Tôi yêu viền mắt sắc nét vì:
-Viền mắt sắc nét tạo ra cái nhìn cổ điển và sang trọng.
-Viền mắt sắc nét làm nổi bật đôi mắt của tôi và hiệu quả hơn trong việc thay đổi hình dạng của mắt. Tôi có thể biến đổi thành cặp mắt nai to tròn ngơ ngác hoặc là đôi mắt mèo sexy gợi cảm. (Bạn nên tìm hiểu thêm bài Trang Điểm Mắt: Dễ Thương hay Gợi Cảm?)
-Vào buổi tối viền mắt sắc nét kết hợp với mi giả và cặp môi mọng đỏ sẽ biến tôi thành cô gái vô cùng quyến rũ.
-Một khi đã làm chủ kĩ thuật này, tôi chỉ mất vài phút để “lột xác” hoàn toàn. Ngoài ra tôi có nhiều lựa chọn về màu sắc hơn.

thoe misskhue

 

Lưu giữ & chia sẻ