Nguyên liệu làm hoành thánh nhân đậu xanh

      • Đậu xanh không vỏ 300 gr
      • Vỏ hoành thánh 20 miếng
      • Muối 1/3 muỗng cà phê
      • Đường trắng 1 muỗng cà phê
      • Dầu ăn 220 ml

Cách thực hiện hoành thánh nhân đậu xanh

Thực hiện

Quảng cáo
Đậu xanh hấp chín, nghiền nhuyễn rồi trộn đều với 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường và 20ml dầu ăn.
Hoành thánh nhân đậu xanh
Trải miếng vỏ hoành thánh ra mặt phẳng, cho lượng nhân vừa đủ vào, từ ngay 1 góc nhọn của miếng vỏ hoành thánh mà cuốn tròn lại, sao đó gập 2 đầu lại, xoắn nhẹ lại là được.
Hoành thánh nhân đậu xanhHoành thánh nhân đậu xanhHoành thánh nhân đậu xanh
Đun nóng dầu ăn cho hoành thánh vào chiên chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu là có thể dùng rồi nhé! Có thể ăn kèm với bún. Có thể chấm nước tương hay tương ớt, tương cà tùy thích.
Hoành thánh nhân đậu xanh

Lưu giữ & chia sẻ