Hoa hồng cầm tay tuyệt đẹp cho cô dâu

Hoa hồng – Biểu tượng của tình yêu

Hoa hồng luôn là loài hoa tượng trưng cho sự lãng mạn hay những ngày lễ tình yêu – Đặc biệt là ngày cưới, một trong những ngày lễ hạnh phúc nhất trong cuộc đời của các chị em. Dường như chỉ cần nâng niu trong tay bó hoa hồng và diện chiếc váy cưới trắng giản dị, các chị em có thể đem mùa cưới rạng rỡ đến với thế giới này.

Hoa hồng cầm tay tuyệt đẹp cho cô dâu

Hoa hồng trang trí tiệc cưới

Bàn tiệc là nơi quan trọng để đón chào họ hàng bạn bè. Nếu chị em ưa thích một đám cưới ấm cúng nhỏ được tổ chức tại nhà thì những chiếc ly thủy tinh trang trí và những đóa hoa hồng phấn pha cẩm tú cầu có thể là một ý tưởng lãng mạn hoàn hảo. Các chị em nên chọn mua những chiếc ly thủy tinh hình trụ dài và ngắn để cắm hoa hồng và hoa cẩm tú cầu xen kẽ nhau hài hòa sum suê.

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Bạn có thể kết hợp bó tròn hoa hồng đơn lẻ hoặc kết hợp loài hoa tinh túy này cùng vô vàn loài hoa khác để mang lại nét dịu dàng quyến rũ cho cô dâu trong ngày lên xe hoa.

Hoa hồng cầm tay tuyệt đẹp cho cô dâu

Hoa hồng đính châu ngọc

Hoa hồng phấn ngày cưới ngoài đi kèm với hoa cẩm tú cầucòn có thể đi kèm với hoa lan hồ điệp trắng tinh khôi để tạo nên vẻ đẹp lãng mạn mà truyền thống trong ngày cưới vì hoa lan hồ điệp thường đại diện cho tình yêu chung thủy thuần khiết và sự ấm no sung túc cho lứa đôi.

Hoa hồng cầm tay tuyệt đẹp cho cô dâu

Để tạo nên sự lung linh cổ tích cho hoa hồng cưới các chị em nên điểm những nhánh hoa với những hạt pha lê tròn xoe duyên dáng hay những sợi dây ngọc trai sáng bóng sang trọng.

Quảng cáo

Hoa hồng & baby – cặp đôi ưng ý

Hoa hồng dường như là cặp trời sinh với hoa baby trắng nhỏđể làm nên một bó hoa cưới tự nhiên, đơn giản mà đẹp thơ mộng.

Hoa hồng cầm tay tuyệt đẹp cho cô dâu

Các chị em nên chọn những đóa hồng có sự hài hòa và ăn ý lớn về màu sắc, cộng với độ nở xòe đồng đều giống nhau để bó xen kẽ với hoa baby trắng muốt tươi tắn. Đây thực sự là món quà được trao tặng bởi người mẹ tự nhiên yêu quý chúc phúc cho những cô dâu hạnh phúc.

Hoa hồng cầm tay tuyệt đẹp cho cô dâu

Hoa hồng cầm tay tuyệt đẹp cho cô dâu

Thực hành cắm hoa cưới đơn giản

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại nhiều cảm xúc, các chị em có thể thực hành việc tạo ra những bó hoa ngọc ngà lãng mạn này qua các bước đơn giản từ chuyên gia bó hoa cưới người Anh Alexandra Lyons như sau:

Hướng dẫn cách bó hoa cưới. (Nguồn video: Scribble/Youtube Channel)

Trong ngày cưới của chị em, không chỉ có những đóa hoa hồng tươi thắm đua nở khắp nơimà trên bầu trời đêm bất tận lấp lánh ánh sao, vũ trụ cũng reo ca chúc phúc bằng những đóa hoa ngân hà vĩ đại rạng rỡ.

Chúc các chị em hạnh phúc viên mãn.

Loan Trần

(theo Scribble/Youtube Channel, pexels.com)

theo sukhoevadoisong.vn

Lưu giữ & chia sẻ