Sở hữu một nàng Song Tử sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy buồn chán. Khi bạn gặp khó khăn, cô ấy có thể là một trợ thủ đắc lực thông minh và sắc sảo.

Khi bạn buồn chán, cô ấy sẽ hóa thân thành chú hề ngộ nghĩnh giúp bạn cười nắc nẻ. Thế nhưng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng phải trở thành người đàn ông “đa hợp” đủ để đáp ứng mọi yêu cầu rắc rối của nàng.

Song tử chính là…một người có thể cùng ta chia sẻ những giấc mơ
Bạn có một suy nghĩ kỳ quặc? một ý tưởng điên rồ? hay 1 dự định không tưởng cho tương lai? Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ nó với song tử nhé. Họ sẽ rất hào hứng lắng nghe những điều bạn chia sẻ đấy. Dù nó có phi thực tế đến mức nào, dù không ai có thể chấp nhận lối suy nghĩ cá biệt ấy thì song tử vẫn có thể đồng cảm với giấc mơ của bạn. Tính tình lạc quan, cộng thêm lối suy nghĩ phóng khoáng biến song tử trở thành người bạn “đặc biệt” của rất nhiều người. Thậm chí, đầu óc sáng tạo phi thường từ con người này sẽ còn giúp bạn vạch ra đường đi nước bước để tiến gần hơn tới ước mơ tưởng chừng như xa vời ấy.

Một người luôn sẵn sàng bảo vệ ta khỏi những tổn thương
Có một điểm chung nhất mà song tử nào cũng có, đó là: sự chính nghĩa. Trong cuộc sống phức tạp, họ luôn luôn muốn bao bọc tất cả những người yêu dấu xung quanh mình. Song tử thấu hiểu trái tim của bạn hơn chính chủ nhân của nó. Dù bạn không hề nói ra nhưng khi đã coi bạn là một phần cuộc sống của mình, Song tử sẽ luôn mở rông lòng mình để cảm nhận những tâm sự của bạn. Khi bạn bối rối, không biết làm sao để thoát khỏi những tổn thương sâu kín trong trái tim thì song tử rất sẵn lòng cho bạn mượn 1 bờ vai… Họ chính là liều thuốc giảm đau cực mạnh giúp xoa dịu tất cả những thứ cảm xúc tiêu cực mà bạn đang phải trải qua. Hãy coi song tử là…..người bảo vệ của trái tim bạn nhé.

Quảng cáo

Song tử chính là…….một kẻ luôn tự bắt đầu và kết thúc
Họ thường rất hào hứng với những dự định mới mẻ, cả trong sự nghiệp và tình cảm. Họ vạch ra từng đường đi nước bước, phân tích cặn kẽ tất cả những tình huống có thể xảy ra và không ngừng mơ tưởng về điều mình sắp thực hiện. Nhưng khi cảm thấy những điều mà mình cố đang công gây dựng phát triển không theo đúng chiều hướng mà mình mong muốn, họ sẽ chủ động kết thúc mọi thứ, một cách chóng vánh. Chính vì vậy, khi song tử nói lên 1 dự định mới mẻ nào đó, những người xung quanh sẽ phải tự hỏi:”Liệu đây đã phải là điểm dừng cuối cùng?”. Tôi có thể chắc chắn rằng:”Không có bất cứ điều gì là điểm dừng cuối cùng của 1 song tử”.

Trong sự nghiệp, họ luôn trong tình trạng “đứng núi này trông núi nọ”. Song tử sẽ hào hứng bắt tay vào công việc mới với những thử thách mới, nhưng đến khi công việc đó trở nên nhàm chán thì họ sẽ lập tức hướng tầm mắt của mình đến 1 chân trời khác….mới hơn. Mới 1 tháng trước, bạn thấy họ vui mừng vì tìm thấy công việc mình yêu thích thì đến hôm nay họ đã trở thành con chim ủ rũ trong chính chiếc lồng của mình. Đặc biệt, trong tình cảm, sự biến đổi của song tử lại càng đáng sợ hơn. Khi bạn mới xuất hiện, bạn chính là “cuốn sách bí ẩn” mà song tử tìm hiểu. Mỗi ngày trôi qua, họ sẽ mải mê khám phá tất cả mọi ngóc ngách trong tâm hồn bạn. Cho đến lúc, song tử đọc đến trang cuối cùng thì “cuốn sách”_chính là bạn đã không còn trở nên bí ẩn nữa. Và, bạn biết gì không? Một cuốn sách “mở” không bao giờ có thể giữ chân được song tử…Chính vì vậy, để nắm giữ được mối quan hệ với song tử một cách lâu dài, bạn phải tự biến mình thành 1 cuốn sách đặc biệt_ đến mức họ không bao giờ có thể lật giở đến…trang cuối cùng…

Nguồn : Sưu tầm

Lưu giữ & chia sẻ