1. Du thuyền

Thưởng thức hải sản trên du thuyền

Hầu hết các du khách tới Hạ Long đều chọn du thuyền để đi tham quan vịnh, một số ít khác chọn ngắm cảnh đẹp vịnh từ trên cao bằng thủy phi cơ. Để khám phá hết các hang động và cảnh đẹp của vịnh Hạ Long bạn sẽ phải lênh đênh trên thuyền cả buổi, thậm chí cả ngày nên thưởng thức hải sản trên du thuyền là một sự lựa chọn hợp lý. Tùy vào từng thời điểm và giá tour mà du khách sẽ được thưởng thức những món ăn khác nhau, phổ biến là ngao hấp sả, mực chiên giòn, ngán nướng, ghẹ hấp, ốc xào me, tôm hùm… Tuy nhiên thì hải sản được phục vụ sẵn trên các du thuyền khá là đắt.

2. Chợ cái Dăm

Hải sản chợ Cái Dầm Hạ Long

Chợ Cái Dăm chỉ cách Bãi Cháy khoảng 3km, có đủ các loại hải sản, là nơi nhiều du khách lựa chọn để thưởng thức hải sản. Giá hải sản ở đây khá rẻ, du khách có thể mua rồi đem đến những nhà hàng gần đó nhờ chế biến để thưởng thức.

Đến du lịch Vịnh Hạ Long bạn cứ ăn uống thoải mái đi đùng sợ mập nha vì có rất nhiều món ăn bạn ăn miết nó cũng không mập nhưng vẫn ngon.

Quảng cáo

3. Phố Bến Đoan

Hải sản Bến Đoan

Đối với những du khách đã khá rành rẽ về du lịch Hạ Long thì Bến Đoan mới là nơi thưởng thức hải sản lý tưởng. Chỉ đến đầu đường thôi là du khách đã thấy được mùi thơm quyến rũ của tôm nướng, ghẹ nướng, ốc nướng… Vừa ăn hải sản, vừa tận hưởng những làn gió mát lành từ biển thổi vào với giá cả vô cùng phải chăng là một trải nghiệm du khách nên thử khi đi Hạ Long.

4. Thuyền phao

Ngoài 3 địa điểm truyền thống trên thì bạn có thể lựa chọn thưởng thức hải sản trên thuyền phao. Đây là một hình thức còn khá mới mẻ với kết cấu kiểu nhà hàng mini nổi trên biển của người dân địa phương phục vụ đầy đủ các món hải sản tươi ngon vừa được đánh bắt trực tiếp dưới biển lên đảm bảo tươi rói chất lượng.

Và hè này nếu chưa biết đi du lịch ở đâu thì bạn hãy đến với tour Hạ Long giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời, đáng nhớ tại vùng biển có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, thơ mộng, bình yên cùng với hải sản tươi ngon đa dạng đầy cuốn hút.

Lưu giữ & chia sẻ