Đừng ngại khi bạn tới du lịch tại  Vinh Hạ Long  đến đây bạn sẽ được tiếp đãi rất chu đáo khi bạn vào khách sạn Paradise Suites & Trend bạn sẽ được giảm 20% nếu bạn đi cùng với gia đình hoặc đi cùng với nhóm bạn .

Đến với khách sạn của chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ từ A đến Z mà không cần lo lắng về ăn uống hay phương tiện đi lại vì đến đây khách sạn Paradise Suites & Trend sẽ phục vụ tận tình mọi yêu cầu của quý khách.

Tổng thể kiến trúc của Khách sạn Paradise Suites & Trend mang phong cách boutique của Pháp. Từ kiến trúc bên ngoài cho đến nội thất bên trong phòng đều lấy gỗ làm chủ đạo đem đến cảm giác thân quen, ấm cúng. Khách sạn có tổng cộng 156 phòng.

Đên đây bạn đã được đi du lịch nhiều nơi chưa hay là chưa biết đi ở đâu đừng chỉ mãi ru rú trong phòng của khách sạn mà hãy ra ngoài thưởng thức các cảnh đẹp của bên ngoài Vịnh Hạ Long đi nào.

Khách sạn Paradise Suites & Trend đem đến các tiện nghi nghỉ dưỡng cao cấp từ  những liệu trình spa cao cấp, hồ bơi ngoài trời… cho đến các hoạt động du lịch, khám phá cảnh đẹp, đời sống cư dân địa phương.

Quảng cáo

Nhà hàng Paradise Suites sẽ cung cấp những bữa ăn ngon với các món truyền thống Việt Nam và ẩm thực Thế giới. Đặc biệt, Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn từ nguồn hải sản tươi sống dồi dào của địa phương.

Khách sạn Paradise Suites & Trend tọa lạc tại đảo Tuần Châu xinh đẹp. Khách sạn cách sân bay Quốc tế Cát Bi khoảng 2 giờ lái xe, cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 3 giờ lái xe.

Lưu giữ & chia sẻ