Lấy lý do không hợp tuổi để chia tay là một trong những câu nói dối kinh điển nhất. Thế nhưng ngay sau đó người ta lại kết hôn với người bằng tuổi mình… Nói dối cho có tâm chút được không?

***

– Yêu vài năm chưa biết mùi vị socola thế nào mà người yêu lại tặng socola cho đứa nhỏ mới quen và nói dối rằng mua hộ. Cảm giác cay đắng là đây chứ đâu.

“Nó tặng chocolate cho nhỏ đó mà tui quen nó 2 3 năm tui chưa biết mùi chocolate ra làm sao thì đã bị cắm cho cái sừng chà bá và nó nói với tui rằng nhỏ đó nhờ nó mua giùm.”

(Lana Rey)

– Lấy lý do không hợp tuổi để chia tay là một trong những câu nói dối kinh điển nhất. Thế nhưng ngay sau đó người ta lại kết hôn với người bằng tuổi mình… Nói dối cho có tâm chút được không?

“Cô ấy nói chia tay vì gia đình bảo 2 đứa không hợp tuổi.2 tháng sau lấy chồng bằng tuổi tôi.”

(Thế Vinh)

Xem thêm: Nên làm gì để nhanh chóng vượt qua nỗi đau thất tình ? ??

– MXH bây giờ là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của không ít cặp đôi đấy. Không dùng Facebook thì dùng Zalo, Viber, Instagram… Người ta có cả 5 7 cách để vụng trộm xây dựng các mối quan hệ sau lưng người yêu luôn.

“Facebook anh không nhắn tin với đứa con gái nào ngoài em.” Đúng thật, Facebook anh không nhắn tin với đứa con gái nào thật, anh ấy nhắn tin bằng Zalo.”

(Hoài Ni)

– Mọi lý do đưa ra đều chỉ là lý do, nếu bạn là người quan trọng nhất thì kiểu gì người ta cũng sẽ tìm mọi cách để nói chuyện với bạn mà thôi.

Quảng cáo

“Wifi nhà anh bị lag, 10 phút rep tin nhắn em một lần nhưng em sang xem ảnh anh thả thính đứa khác trong group thì 100 comments đều vừa xong”.

(Thương Lê Khánh)

– Hãy tỉnh táo! Nếu người yêu bạn thay avatar một cô gái khác thì đó là dấu hiệu của chiếc sừng rồi đấy. Đừng nghe bất kể lời giải thích nào nếu như bạn không muốn trở thành nạn nhân của những câu nói dối thế kỷ.

“Em gái kết nghĩa nhờ anh để hộ hộ ảnh làm avatar trêu người yêu nó” và giờ người yêu nó chính là anh luôn.”

(Lại Hải An)

– Con trai luôn có những câu nói dối kinh điển áp dụng từ năm này qua năm khác nhưng không hiểu sao con gái vẫn mãi không tỉnh ngộ.

“Anh sẽ không bao giờ nói chia tay em. Vâng là thật anh không bao giờ nói chia tay nhưng anh làm mọi thứ khiến em là người phải nói điều ấy”.

(Kim Linh)

– Đáng trách nhất là những người lấy sức khoẻ mẹ cha ra để nói dối. Dù có thế nào đi nữa thì đây là hành động khó có thể chấp nhận.

“Anh chữa khỏi bệnh cho mẹ rồi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ, nhưng thật không hay, bệnh mẹ anh chưa thuyên giảm anh đã lấy ai không phải em.”

(Thanh Huyền Nguyễn)

– Khi con trai nói sẽ đi xem phim 1 mình thì nhất định đừng tin vội kẻo lại mọc thêm 2 chiếc sừng nhé!

“Lúc hai đứa giận nhau anh có đi xem phim một mình nhưng xem lại lịch sử thì anh đặt tới 02 vé xem phim?”

(Xu Nguyễn)

– Chia tay là chia tay chứ không cần phải hứa hẹn điều gì cả. Câu nói “Chia tay nhau chắc anh sẽ không quen thêm ai nữa” bây giờ chắc chỉ lừa được trẻ con thôi!

“Chia tay nhau chắc anh sẽ không quen thêm ai nữa. Vừa mới chia tay 3 tháng thấy đăng ảnh cưới trên facebook luôn.”

(Makito)

– Nói dối thì cũng cần thông minh chút chứ nhỉ? Nhưng thường thì những người hay nói dối lại luôn tự mình làm lộ.

Lưu giữ & chia sẻ