Nguyên liệu làm đậu rồng xào tỏi

Đậu rồng 300 gr

Tỏi 40 gr

Dầu ăn 2 muỗng canh

Hạt nêm 2 muỗng cà phê

Đường trắng 1/2 muỗng cà phê

Cách thực hiện đậu rồng xào tỏi

Thực hiện

Đậu rồng rửa sạch, bỏ 2 đầu, cắt khúc ngắn. Tỏi bóc vỏ, cắt lát mỏng.

 Nên chọn các trái đậu rồng còn non vì nếu đậu già sẽ nhiều sơ.

Quảng cáo

Đậu rồng xào tỏi
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào đảo đều 1 phút cho thơm rồi cho đậu rồng vào, thêm vào 20ml nước lọc, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường, xào lửa vừa cho đến khi đậu rồng hơi chín mềm thì tắt bếp, dùng nóng với cơm.
Đậu rồng xào tỏi

Lưu giữ & chia sẻ