Nguyên liệu làm đậu hũ chiên nhồi cơm trộn

Đậu hũ chiên 5 miếng(Lớn)

Cơm 2 chén

Ớt chuông 1/4 trái

Cà rốt 1/2 củ

Hành tây 1/4 củ

Muối 1/2 muỗng cà phê

Dầu mè 1 muỗng canh

Mè đen 1 muỗng cà phê

Thêm 1 ít: 50g Rau củ sấy.

Cách thực hiện đậu hũ chiên nhồi cơm trộn

Thực hiện

Thái hạt lựu ớt chuông, hành tây, cà rốt. Sau đó, đảo cà rốt với hành tây trên lửa lớn (không sử dụng dầu).Tiếp đó, cho ớt vào đảo chung và nêm thêm 1/4 muỗng cà phê muối, đảo đều cho ngấm rồi tắt bếp.
Đậu hũ chiên nhồi cơm trộn
Bóp đậu để loại bỏ nước bên trong hoặc nếu đậu nhiều ruột thì bạn dùng thìa nạo bỏ phần ruột bên trong. Cho 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh dầu mè và gói rau sấy vào trộn đều cùng cơm. Sau đó, cho hỗn hợp rau củ đã đảo vào trộn cùng. Giờ thì cho cơm vào trong các miếng đậu đã chiên như trong hình.
Quảng cáo
Đậu hũ chiên nhồi cơm trộnĐậu hũ chiên nhồi cơm trộnĐậu hũ chiên nhồi cơm trộn
Rắc thêm chút xíu mè đen lên trang trí và thưởng thức thôi nào! Món đậu hũ chiên nhồi cơm thập cẩm này có nguyên liệu rất dễ tìm. Đậu hũ chiên nhồi cơm trộn là món ăn lạ mắt nhưng đầy đủ dinh dưỡng. Miếng đậu hũ chiên béo thơm, dai dai, nhồi lấy nhân cơm trộn thập cẩm nhiều màu sắc bắt mắt, trông rất ngon miệng.
Đậu hũ chiên nhồi cơm trộnĐậu hũ chiên nhồi cơm trộn

Lưu giữ & chia sẻ