Chính những điều đặc trưng trong tính cách của Cự Giải đã không ngừng len lỏi vào, làm cho tính cách của Cự Giải mới mẽ và nổi trội hơn.

Người Ghét Cự Giải Chắc Chỉ Đếm Được Trên Đầu Ngón Tay
Cự Giải có lòng thông cảm và thương người quá lớn, đôi khi không thể quyết định vì sợ sẽ làm tổn thương người khác, vì thế mà cứ nhập nhằng.

Cự Giải rất biết lắng nghe.

Cự Giải thật đúng bất hạnh nhưng rồi kiểu gì cũng tự đưa được bản thân thoát khỏi tình cảnh đó, đôi khi chỉ nhờ một thoáng suy nghĩ về một chút niềm vui nhỏ nhoi mình sẽ có, hay thậm chí là niềm vui của người khác, khi ở trong hoàn cảnh đau khổ nhất, Cự Giải nhất định sẽ thoát ra được vì lúc đó tâm hồn Cự Giải sẽ nhẹ bẫng, đau khổ tận cùng đi rồi cũng đến lúc có được niềm vui, trăng khuyết rồi lại tròn, cuộc đời Cự Giải cũng sẽ lúc trọn vẹn như mặt trăng.

Trời sinh Cự Giải nóng tính nhưng lại chẳng cho Cự Giải một cái mồm khôn ngoan, để rồi lúc nào cũng làm mất lòng người khác. Trời sinh Cự Giải sợ cô đơn nhưng lại cho một vẻ ngoài lạnh lùng để chẳng ai muốn kết thân. Trời sinh Cự Giải là một kẻ hay gây chuyện nhưng lại cho một tâm hồn mỏng manh dễ vỡ.

Quảng cáo

Cự Giải có lớp vỏ bọc ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong nội tâm yếu đuối. Cố tỏ ra tươi cười với nỗi buồn, miệng nói không sao mà lòng đau cắt, nuốt nước mắt vào trong. Hay tâm sự với bạn bè nhưng vẫn giữ cho mình 1 khoảng trống riêng.

Lý Do Khiến Cự Giải Càng Yêu Càng Chung Tình
Đi một mình thường hay đi nhanh (nhát ma), thích buổi đêm, quen thức muộn. Thường, tâm sự, hay khóc một mình, thích quần áo có túi, nếu không thì không biết để tay vào đâu. Quen khoanh tay, thích “chiến tranh lạnh”, thích cửa sổ, thích góc khuất, quen thu mình. Thích viết, đọc sách và nghe nhạc buồn.

Quen im lặng, bùng nổ hoặc diệt vong đều trong im lặng. Sống nội tâm, trọng tình cảm. Cự Giải rất chung tình, yêu không dám nói (Giải nam xem xét nha).

Giải pháp khi buồn: Khóc giỏi, ăn giỏi (mặc kệ béo phì), thích lang thang tìm nơi yên tĩnh, thích nghe nhạc buồn và ngồi tự kỷ cả buổi.

Lưu giữ & chia sẻ