Cự Giải là chòm sao chịu hy sinh nhiều nhất vì tình yêu trong 12 cung hoàng đạo. Luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho người yêu, còn mình như thế nào cũng cam chịu.

Có ai như Cự Giải không, khả năng chịu đựng rất tốt. Luôn kiên nhẫn và chờ đợi để được gặp tình yêu của mình. Là một người cưng chiều người yêu hết mực. Luôn làm mọi thứ để nửa kia có được nụ cười hạnh phúc.
Ngoài Cự Giải ra thì ai có thể tha thử và bỏ qua tất cả những lồi lẫm trong quá khứ của người yêu và tự nhận đó cũng một phần là do mình để rồi hai đứa lại cùng nhau lắm lấy tay để đến được bến bờ hạnh phúc.

Nếu có bất kì tâm trạng buồn nào, thì Cua vẫn không mảy may để lộ cho người yêu biết. Nó sợ người yêu sẽ không vui, cuộc chơi sẽ bị giá đoạn giữa chừng, không khí sẽ bị trầm xuống cũng chỉ vì mình. Cự Giải không thích điều đó. Nó vẫn cố tỏ ra như không có gì, vẫn một nụ cười hằng ngày, vẫn quan tâm đến người yêu. Nhưng khi về đến nhà, cảm xúc bị vỡ òa. Cảm thấy cô đơn tột cùng, mấy ai hiểu được Cua trong những trường hợp như thế này. Nó khóc vì cảm thấy cô đon, vì không ai hiểu mình.

Quảng cáo

Và khi cơn đau nén xuống, đôi môi cũng chỉ là những nét cười trừ..

Cự Giải rất ghét người yêu cứ im lặng cả 1 ngày trời, ko reply, ko nhắn tin cho mình… Rốt cục bảo giận giận ko thèm quan tâm nhưng cự giải cứ chủ động trước, hỏi han trong khi đối phương là người lơ mình, quên mình cả ngày, cả buổi. Lòng tự tôn cao nhưng lúc nào cũng đánh mất nó vì người yêu thương.

Ưu điểm: sâu nặng, biết lo lắng, rất cưng người yêu. Thật sự là chung tình lắm luôn, không lăng nhăng như Nhân Mã đâu nhé. Xem người yêu hơn cả bản thân mình.

Khuyết điểm: thiếu kiểm soát bản thân, hay suy nghĩ lung tung, tiêu cực hóa vấn đề, khi yêu máu “liều” rất cao =))), hay im lặng chịu đựng nhưng nhiều lúc nóng tính, nói ngay không kịp suy nghĩ… Khi yêu cự giải bám chặt lấy người yêu nhiều khi người ta cảm thấy bó buộc, tâm trạng thất thường.

Cự Giải hay cười, Cự Giải thật mạnh mẽ. Trong mắt mọi người là vậy nhưng khi ở một mình thì cậu ấy để mặc cảm xúc theo một cách tự nhiên nhất, những ưu tư sâu thẳm trong tâm hồn. Những lúc yếu lòng, cậu ấy khóc, giọt nước mắt như để vơi đi những phiền muộn. Khóc xong, là hết. Trở lại với vỏ bọc kiên cường và vững chắc như trước kia.

Lưu giữ & chia sẻ