Khi yêu đừng nhìn mọi thứ dưới con mắt màu hồng, vì như thế khi biết được sự thật phũ phàng bạn sẽ không thể chịu nổi đâu. Hãy thực tế lên và chú ý xem người đó có những dấu hiệu sắp ‘cắm sừng’ bạn dưới đây không nhé.

Yêu bạn nhưng không quên “thả thính” người khác

Người ấy không hề muốn ai biết đến sự tồn tại của bạn, không muốn giới thiệu bạn với những người xung quanh họ. Thậm chí người ấy luôn trong trạng thái giấu diếm tình yêu của hai bạn. Đáng buồn hơn khi ai đó hỏi rằng có người yêu chưa thì vội lắc đầu thanh minh, với kiểu người yêu này thì chấm dứt sớm bớt đau khổ.

Thường xuyên nhắn tin lén lút với một ai đó

Nếu trước đây người ấy luôn nhắn tin hay gọi điện trước mặt bạn, nhưng giờ đây mọi thứ đều lén lút như thế sợ bạn biết một bí mật nào đó. Người ấy vừa chuyện trò với “người dấu mặt” vừa cười rất vui, tình yêu với bạn đang dần phai nhạt mất rồi.

Quảng cáo

Luôn “mất tích” không một lý do

Dù rằng hai bạn đã bên nhau một quãng thời gian đủ để cả hai cùng hiểu nhau nhưng người ấy luôn biến mất mà không hề nói với bạn một lời nào. Cứ thế bạn cứ đợi chờ, mong ngóng một cách mông lung, yêu một người như thế có xứng đáng hay không, tự bạn biết rõ câu trả lời mà, đúng không?

Chẳng còn quan tâm bạn như ngày trước

Ngày xưa chỉ cần bạn buồn là người ấy sẽ lo lắng, quan tâm, nhưng giờ đây mọi niềm vui, nỗi buồn của bạn dường như không còn là mối bận tâm với người ấy nữa. Người ấy luôn bỏ mặc bạn trong những nghĩ suy một mình, chắc hẳn tình yêu cũng đến lúc tan vỡ rồi!

Gắt gỏng dù bạn chẳng làm gì sai

Những dịu dàng, nhẹ nhàng đã không còn hiện diện, thay vào đó là cáu gắt, khó chịu. Tình yêu không còn khiến người ta muốn gặp gỡ, chuyện trò mà đã thay bằng những trận cãi vã không nguyên do, thậm chí khi bạn đã hạ mình xin lỗi dù bạn không có lỗi nhưng người ta vẫn kiếm cớ thì thôi buông tay cho nhẹ lòng.

Tạm kết: Dù thế nào đi chăng nữa thì tình yêu vẫn luôn là điều ngọt ngào đáng trân trọng, vì thế khi yêu hãy vì nhau mà vun đắp cho tình yêu của mình. Còn nếu khi cảm thấy không thể bên nhau nữa thì cứ rời xa để cho cả hai cơ hội đi tìm hạnh phúc mới. Thế thôi!

Nguồn : Sưu tầm

Lưu giữ & chia sẻ