Bạn “say nắng” một nàng Kim Ngưu và muốn tiến tới với cô ấy? Nhưng để “cưa” Kim Ngưu không phải dễ dàng nhưng thực sự không phải quá khó khăn, bạn chỉ cần hiểu nàng, nắm được những nguyên tắc vô hình nàng đặt ra thì trái tim nàng sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

1. Không vội vã, phải thật tự nhiên

Cung Kim Ngưu nói chung và cô gái Kim Ngưu nói riêng là những người rất thích sự ổn định, không thích thay đổi bất cứ điều gì, kể cả là kết bạn mới. Trừ khi, ở bạn có điều gì đó làm cho Kim Ngưu tin tưởng ngay từ ban đầu, cảm giác an toàn khi bên cạnh thì nàng mới mở lòng với bạn.

Trường hợp này thực sự hiếm hoi, vì vậy, đừng vội vã tiếp cận Kim Ngưu, hãy để mọi thứ tự nhiên. Nếu bạn làm Kim Ngưu cảm thấy bạn cố tình tiếp cận, nàng sẽ “co giò” chạy mất. Tất cả những gì bạn cần là thời gian, một chút chủ động nhưng kiên trì và tự nhiên, nàng sẽ dần tiếp nhận bạn vào thế giới của mình.

Một điều rất quan trọng với Kim Ngưu chính là ấn tượng đầu tiên. Kim Ngưu là một cô gái có óc quan sát và khá cầu toàn. Chỉ cần một lần gặp gỡ, cô ấy sẽ có những nhận xét đầu tiên về bạn, không phải cố ý nhưng nếu ấn tượng về bạn không tốt, Kim Ngưu sẽ xây nên một bức tường chắn giữa bạn và nàng, mà muốn phá vỡ là điều vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, là một cung yêu cái đẹp, Kim Ngưu sẽ có thể dễ dàng cảm mến bạn đơn giản chỉ vì nụ cười tươi, hay một cử chỉ đẹp, cách cư xử chu đáo, quan tâm mọi người. Hãy để nàng cảm nhận được sự vui vẻ, lạc quan của bạn! Nàng sẽ rất ngán ngẩm nếu gặp phải một người hay than thở, cư xử thiếu tinh tế và xét nét.

2. Thời gian

Không dễ dàng để bạn có thể tạo nên một tình yêu sét đánh với Kim Ngưu, vì vậy, điều cần nhất chính là thời gian. Với Ngưu, “đẹp trai không bằng chai mặt”. Bạn sẽ chẳng thể nhận ra nàng có cảm tình với mình hay không đâu. Bởi lẽ, Kim Ngưu là kẻ “biết diễn” thật sự tài tình.

Có thể trong tim nàng đang “đảo điên”, dậy sóng vì ai đó nhưng trước mặt người ta, biểu cảm của nàng lúc nào cũng như mặt hồ bình lặng, nhiều khi chẳng buồn gợn sóng lăn tăn. Vì vậy, để nắm bắt tình cảm của nàng, hãy “cưa” bạn thân của Kim Ngưu.

Quảng cáo

Khi đã chắc chắn Kim Ngưu có cảm tình với bạn, hãy kiên trì và chủ động hơn, mời nàng đi ăn uống gì đó chẳng hạn. Tim Kim Ngưu thực sự có thể lấp đầy bằng… đồ ăn đấy nhé!

3. Buổi hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên thực sự là điểm mốc quan trọng quyết định Kim Ngưu có tiến tới, trao gửi tình yêu cho nhau hay không. Vì vậy, hãy chuẩn bị kỹ càng cho cột mốc quan trọng này.

Hãy cho nàng thấy bạn thực sự coi trọng buổi hẹn hò với nàng, đúng giờ chính là một cách thể hiện bạn trông đợi tới buổi hẹn. Hãy ăn mặc chỉn chu, vì Kim Ngưu yêu cái đẹp và ghét sự cẩu thả, xuề xòa.

Không khí ấm áp, đồ ăn ngon chính là thứ “bùa yêu” đánh nhanh, rút gọn nhất với nàng Kim Ngưu. Hoặc bạn có thể thay thế bằng những quán ăn nhỏ nhưng không gian xinh xắn, đồ ăn ngon, sạch sẽ để thấy sự chu đáo của bạn.

4. Hãy cho Ngưu thấy bạn là người có thể bảo vệ cô ấy

Kim Ngưu là cô gái yêu hòa bình nhất, cố chấp nhất, thường nghiêm trọng hóa vấn đề nhất, nàng là người hay lo xa, trong nàng luôn tồn tại những lo lắng. Hãy cho Ngưu thấy bạn là người kiên định, có lập trường, nếu nàng có điều băn khoăn, hãy giúp nàng đưa ra lời khuyên, hướng nàng đến những quyết định sáng suốt.

Kim Ngưu tuy bướng bỉnh, cố chấp nhưng lại rất muốn có một người có thể làm cho nàng chịu lắng nghe, làm cho nàng biết tiếp nhận ý kiến của người khác hơn. Đó chính là người khiến nàng cảm thấy mình thật nhỏ bé khi đi bên cạnh. Ngưu cần lắm một bờ vai rộng để những lúc yếu mềm, nàng có thể dựa vào, mè nheo, thủ thỉ.

Bạn đã thật tự nhiên và nhẹ nhàng bước vào thế giới của Kim Ngưu, tuy nhiên, đừng vì vậy mà “khinh suất”. Vốn là cô gái cẩn trọng, lo xa, nên cảm giác sợ bị tổn thương là một nỗi lo sợ lúc nào cũng chiếm hữu trong trái tim Ngưu Ngưu. Cho nên hãy tiếp tục kiên trì, vì đích đến không còn xa.

Lưu giữ & chia sẻ