Có những chuyện đã qua, có những người đã lỡ, thì đừng nên nhắc lại, thì quên đừng gợi nhớ.

Nếu đã chia tay, thì nên chấm dứt, đừng hỏi han, đừng quan tâm, đừng trò truyện. Đừng tự cho mình quyền bạn làm “BẠN CŨ” sau khi bỏ lỡ cơ hội làm “BẠN ĐỜI”.

Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của mình, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình bạn hoặc tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà sẽ không có ai xót xa cho mình.

Chia tay chính là cắt đứt, anh đường anh, tôi đường tôi, từ nay không ai còn có tư cách can thiệp vào cuộc sống ai, đừng ích kỷ ghen tuông sau chia tay, đừng hờn giận khi đối phương có nhiều mối quan hệ khác xung quanh vì mình chẳng là ai cả.

Đừng hỏi rằng “Có ổn không” vì ổn hay không, vẫn cứ tồn tại. Ổn hay không, vẫn sống qua ngày, và mọi sự lắng lo sau chia tay thì đều là giả tạo. Nếu yêu thương đã không từ bỏ và nếu chân thành đã không bỏ lỡ.

Quảng cáo

Không ai mong muốn một cuộc tình kết thúc, nhưng khi kết thúc, chính là không hạnh phúc, vậy đừng níu kéo một cuộc tình bản thân đã kiên định buông tay.

Đừng kể lại kỷ niệm đã qua, đừng nhắc lại quãng đường đã đi, bời người trên đường đã là NGƯỜI LẠ, và đường xưa cũng đã đổi tên thành ĐƯỜNG CŨ.

Chân chính chia tay chính là không ai can thiệp hay hiện diện ở cuộc sống của ai.

Chân chính chia tay chính là nỗi đau hay hạnh phúc của đối phương đều không còn mang tên mình.

Đừng đau vì quá khứ, đừng buồn chuyện đã qua.

Nếu như cảm thấy quá đau đớn trong lòng, hãy tìm một góc nhỏ hoặc trốn trong chăn khóc một trận long trời lở đất, chẳng cần ai đồng tình thương hại. Khóc xong rồi ngày mai lại vui vẻ tiếp tục cuộc sống.

“Chia tay chính là, kiếp này hết duyên, không hẹn kiếp sau. Kiếp này bỏ lỡ, kiếp sau không mong gặp lại”.

Cho đến khi chúng ta lãng quên nhau, thành phố dù nhỏ cũng không mong gặp mặt.

Lưu giữ & chia sẻ