Không cần nói hẳn ai cũng biết đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, vì vậy giao tiếp bằng mắt sẽ dễ dàng giúp bạn đi vào trái tim người thương hiệu quả nhất, đừng để vì e ngại mà lại tránh nhìn vào mắt nhau.

***

1. Ăn mặc ấn tượng

Tuy việc yêu từ cái nhìn đầu tiên là điều rất hi hữu nhưng ngoại hình chỉn chu luôn là điều quan trọng tất yếu để gây thiện cảm với người khác.

Nói đến ngoại hình, không nhất thiết là bạn phải đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa lại nét đẹp vốn có của bản thân. Ông bà ta vẫn thường hay nói “người đẹp vì lụa” cho nên ngoại hình ở đây là cách bạn ăn mặc ra sao, kiểu tóc có phù hợp với gương mặt hay không, trang điểm nhẹ nhàng một chút cũng không có gì là quá kỳ lạ.

Ngoại hình chỉn chu sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, năng động hơn. Dù sao đi nữa, đời người chỉ có duy nhất một lần trải qua tuổi thanh xuân đẹp đẽ, vậy tại sao chúng ta lại có thể bỏ qua chuyện chăm chút bản thân khi đang ở độ tuổi xuân xanh này.

Đọc thêm bài viết:   Những cách chống trộm ngày tết khi bạn vắng nhà

2. Giao tiếp bằng mắt

Không cần nói hẳn ai cũng biết đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, vì vậy giao tiếp bằng mắt sẽ dễ dàng giúp bạn đi vào trái tim người thương hiệu quả nhất, đừng để vì e ngại mà lại tránh nhìn vào mắt nhau.

Đương nhiên việc giao tiếp bằng mắt không có nghĩa là bạn căng tròn mắt rồi nhìn chòng chọc vào người ta mà chỉ nên nhìn thẳng và sâu khi đang trò chuyện thôi và đừng quên thể hiện ý cười nhẹ nhàng trên mắt.

Bạn cũng nên cố gắng tạo ra những khoảnh khắc như vô tình chạm phải ánh mắt sau đó cười nhẹ và nhìn đi chỗ khác sẽ khiến người ấy bâng khuâng mãi không thôi đấy.

Quảng cáo

3. Biết khoe nét đẹp cơ thể một cách kín đáo

Đã là người thì chẳng ai hoàn hảo, ngược lại cũng vậy chẳng ai xấu hoàn toàn. Bạn không đẹp rực rỡ thì bạn vẫn sẽ có nét duyên ngầm và dễ ngấm sâu.

Hãy tự tin vào bản thân, tìm ra cách để nhấn nhá và tô điểm nét đẹp đó của bạn.

4. Một người vui vẻ hòa đồng

Ngoài ngoại hình ra, tính cách và kỹ năng giao tiếp cũng quan trọng không kém trong việc chinh phục tình cảm của đối phương.

Một người vui vẻ, hoạt bát, hòa đồng sẽ luôn được đánh giá cao hơn so với người ủ rũ thiếu sức sống.

Khoa học đã chứng minh cảm xúc có thể lây lan, nếu bạn vui vẻ và hạnh phúc thì những người xung quanh cũng sẽ bị lây nhiễm niềm vui từ bạn và ngược lại. Vậy nên hãy mạnh dạn thể hiện sự hòa đồng trước đối phương và mọi người xung quanh nhé, đó sẽ là điểm cộng cho bạn trong mắt người ấy.

5. Tạo chú ý với mùi hương

Mùi hương là chất xúc tác rất mạnh để ghi nhớ về hình ảnh, là một trong những phép nhiệm màu để cuốn hút người khác. Mỗi mùi hương thể hiện một cá tính khác nhau.

Hãy chọn cho bản thân loại nước hoa phù hợp với cá tính của mình biết đâu ai kia có thể thực sự bị mê hoặc bởi “chất xúc tác kỳ diệu” này thì sao!

6. Biết tán tỉnh khéo léo

Mạnh dạn và chủ động trong việc cưa cẩm có thể giúp bạn “đẩy thuyền ra khơi” nhanh chóng.

7. Tự tạo ra các tình huống gặp gỡ bất ngờ

Chúng ta không đợi cơ hội đến – mà chúng ta phải tao ra cơ hội. Để thoát ế thành công, bạn cần phải trở thành một thám tử chuyên nghiệp, có một tinh thần thép, ý chí kiên cường để theo dõi và nghiên cứu sâu về từng sở thích, thói quen của đối tượng, những địa điểm mà người ấy hay đến.

Các cuộc hội ngộ bất ngờ, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cơ hội ở bên cạnh người thương nhiều hơn.

Lưu giữ & chia sẻ