Yêu một Bạch Dương bạn cả đời chẳng phải lo lắng chàng lăng nhăng phản bội. Chàng sẽ chẳng bao giờ bắt cá hai tay, mà chỉ đá bạn đi để tập trung bắt con cá khác.

Bản chất của Bạch Dương là thẳng thắn, chính trực không vòng vo tam quốc, yêu ghét rõ ràng. Muốn biết khi nào một chàng trai Bạch Dương muốn chia tay bạn thì còn dễ hơn ăn kẹo. Chàng chẳng cần phải che dấu gì sự hờ hững, lạnh lùng, chán chường với bạn. Bạn cũng chẳng cần đoán già đoán non xem chàng đang nghĩ gì vì sớm thôi câu chia tay sẽ được tuyên bố thẳng thừng, rõ như ban ngày.

Và dù bạn có chấp nhận hay không thì một khi một chàng trai Bạch Dương đã quyết định thì hiếm khi họ đổi ý. Sự lạnh lùng có phần phũ phàng này là một đòn chí mạng với những cô gái không vững tim.

Vẫn theo tiêu chí thà đau một lần còn hơn, các chàng Bạch Dương cũng khá lạnh lùng với các vệ tinh mà chàng không có cảm hứng. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nghe một lời từ chối phũ phàng nếu bạn đang tăm tia một anh chàng Bạch Dương. Nếu may mắn chàng yêu bạn thì chàng sẽ không ngần ngại trao cho bạn trái tim nóng bỏng nồng nhiệt của mình. Nhưng nếu ngược lại chàng không có tình ý gì thì khả năng chàng sẽ làm tổn thương lòng tự tôn của bạn rất cao.

Quảng cáo

Đàn ông Bạch Dương là mẫu người cần sự kích thích và đam mê, đó là cội nguồn và động lực sinh mệnh của anh ấy. Bất luận trong công việc, tình yêu hay cuộc sống, anh ấy luôn không ngừng tìm kiếm những kích thích mới, nguy hiểm mới và thách thức mới. Trong giai đoạn niềm đam mê đang bùng cháy mãnh liệt, anh ấy hoàn toàn chìm đắm vào sự việc bản thân mình yêu thích một cách triệt để, nhưng khoảnh khắc bùng cháy đó chỉ diễn ra trong vòng vài phút. Anh ấy thiếu đức tính nhẫn nại và sức bền bỉ, thông thường làm việc đầu voi đuôi chuột, đứng núi này trông núi nọ. Bất luận trong công việc, tình yêu hay cuộc sống, khi ngọn lửa đam mê lụi tàn, anh ấy nhanh chóng cảm thấy nhàm chán bởi trái tim không nhận nguồn kích thích đủ mãnh liệt

Một người đàn ông như Bạch Dương vẫn còn vô vàn điểm tốt: Chàng chính trực, lạc quan và thẳng thắn. Nếu bạn là một cô gái cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) hay cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), chàng chính là sự lựa chọn tự do hoàn hảo của bạn. Còn nếu bạn là một cô gái cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) hay cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) thì sự kiên nhẫn của bạn đã gặp phải một thử thách vĩ đại rồi.

Nguồn : Sưu tầm

Lưu giữ & chia sẻ