Cặp đôi nổi tiếng lên xe hoa vào mùa thu 2019

Justin Bieber & Hailey Baldwin: Cặp đôi vừa mới trao nhau lời thề hôn ước ở Nam Carolina vào ngày 30.9. Ca sỹ đoạt giải Grammy Daniel Caesar đã biểu diễn tại hôn lễ của Justin Bieber. Chiếc váy cưới trị giá 123.000 USD của cô dâu có đính bạch kim và kim cương.

Cặp đôi nổi tiếng lên xe hoa vào mùa thu 2019

Quán quân “Tìm kiếm Tài năng nước Mỹ” (America’s Got Talent), ảo thuật gia Mat Franco lên xe hoa cùng người yêu vào ngày 22.8. Lễ kết hôn giữa ảo thuật gia Mat Franco cùng bạn gái từ thời đại học Tianna Scartabello diễn ra trên bờ biển Laguna ở California. Yêu nhau đã gần 10 năm, Scartabello vẫn thường xuyên nhận được các món quà “ảo thuật” từ người yêu. “Khi anh ấy gọi điện thoại cho tôi, tôi chạy ra mở cửa, bỗng dưng bướm bay theo chân tôi khắp nhà”.

Quảng cáo

Cặp đôi nổi tiếng lên xe hoa vào mùa thu 2019

Dwayne Johnson, biệt danh “The Rock” là diễn viên, nhà sản xuất phim Mỹ-Canada. Các bộ phim của anh từng đạt doanh thu trên 10,5 tỷ USD toàn cầu. Dwayne Johnson trở thành một trong những ngôi sao sản sinh ra lợi nhuận cho các phòng vé cao nhất qua mọi thời đại. Vào ngày 18/9, anh lên xe hoa cùng người bạn gái lâu năm, ca sỹ Hashian ở Hawaii.

Lily

(theo People)

theo sukhoevadoisong.vn

Lưu giữ & chia sẻ