Nguyên liệu làm canh kim chi với thịt heo

      • Dầu ăn 15 ml
      • Hành tây 1 củ
      • Tỏi 3 tép
      • Thịt ba chỉ 250 gr
      • Kim chi cải thảo 250 gr
      • Muối 1 muỗng cà phê
      • Đường trắng 1 muỗng cà phê
      • Ớt bột 3 muỗng cà phê(Gochujang)
      • Đậu hũ non 100 gr
      • Dầu mè 1 muỗng cà phê
      • Hành lá 1 nhánh
Quảng cáo

Cách thực hiện canh kim chi với thịt heo

Thực hiện

Trong một thố đen, cho hành tây cắt khúc cùng với tỏi, thịt ba chỉ thái miếng, nấu trong khoảng 5 phút khi mà thịt heo chín và hành tây bắt đầu mềm là được. Thêm kim chi vào nấu trong 2 phút.
Canh kim chi với thịt heoCanh kim chi với thịt heo
Sau đó cho 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 3 muỗng cà phê ớt gochujang vào trộn đều.
Canh kim chi với thịt heo
Đổ nước vào thố đen, đun cho sôi đều thì hạ nhỏ lửa, đun liu riu trong 10 phút. Tiếp đến cắt đậu hũ cho vào nồi nấu thêm 5 phút nữa thì cho 1 muỗng cà phê dầu mè vào, tắt lửa, rắc hành lá cắt nhỏ lên và thưởng thức!
Canh kim chi với thịt heo
Món canh cay cay, béo béo, mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều mới mẽ.
Canh kim chi với thịt heoCanh kim chi với thịt heo

Lưu giữ & chia sẻ