Sinh tố dưa hấu sữa tươi là một loại thức uống rất bổ dưỡng, hầu hết ai cũng yêu thích. Màu đỏ tươi của dưa hấu hòa quyện với màu sữa tươi tạo cho ly sinh tố một màu sắc rất bắt mắt và hấp dẫn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay bạn làm nên những ly sinh tố ấy. mih sẽ hướng dẫn bạn cách làm sinh tố dưa hấu sữa tươi cực ngon mà rất đơn giản.

 Dưa hấu
 Chanh tươi
 Sữa tươi 2 hộp

Cách làm sinh tố dưa hấu sữa tươi

(Xem thêm: Cách chọn dưa hấu vừa ngon vừa ngọt)

Bước 1: Bạn cắt dưa hấu thành từng miếng nhỏ (nhớ bỏ hạt nhé) rồi cho vào máy xay sinh tố cùng với 2 hộp sữa tươi và xay thật mịn.

Quảng cáo

Bước 2: Sau khi xay xong bạn nên lọc qua rây lần nữa để loại những hạt còn sót lại.

Bước 3: Bạn vắt chanh tươi lấy nước cốt rồi cho vào nước dưa hấu trên và khuấy thật đều (tùy theo sở thích ăn chua của bạn mà thêm chanh)

Bước 4: Rót sinh tố ra cốc và như vậy là bạn đã có thể thưởng thức một cốc sinh tố dưa hấu sữa tươi thơm ngon (sinh tố sẽ ngon hơn khi uống lạnh).

Thật đơn giản phải không nào. Mùa hè nóng bức mà có một ly sinh tố dưa hấu để nhấm nháp thì còn gì bằng. Chính tay mình làm nên những cốc sinh tố dưa hấu sữa tươi và thưởng thức cùng gia đình và bạn bè thì  lại càng tuyệt vời. Chúc bạn thành công với món sinh tố thơm ngon này nhé.!

 

Lưu giữ & chia sẻ