1. Khi tắm bạn không nên dùng nước quá nóng vì nước nóng sẽ kích thích bầu vú, làm nhẽo các tổ chức mềm của vú, đồng thời làm cho da bị khô. Khi tắm xong, có thể dùng nước lạnh xối lại vào bầu vú để cho bầu vú và phần da ngực được tập luyện, tăng cường tính đàn hồi, thúc đẩy tuần hoàn máu.

2. Vẻ đẹp phần lưng và ngực cũng có mối quan hệ mật thiết với nhau. Khi đi bạn phải thẳng lưng vươn ngực ra tự nhiên. Tư thế ngồi và đứng đều phải ngẩng cao đầu, vươn ngực.

3. Khi ngủ bạn nên nằm ngửa. Cố gắng không nằm nghiêng để tránh đè vào ngực. Để tim và dạ dày được khỏe mạnh bạn có thể chuyển sang tư thế nằm nghiêng khi mỏi.

Quảng cáo

4. Mỗi ngày, vào sáng sớm và tối bạn hãy tập hít thở sâu. Hít thở sâu sẽ giúp cho phần ngực phát triển, cơ ngực đàn hồi tốt, kiên trì tập luyện mới có kết quả.

5. Một số bạn gái do muốn giữ dáng nên đã ăn kiêng, bỏ hẳn thịt cá. Như vậy thực sự không tốt. Bạn nên ăn một lượng thịt cá để cung cấp đủ đạm. Khi đó lượng mỡ tăng ít sẽ vẫn giữ được sự đầy đặn của bộ ngực. Nếu không, người bạn có mảnh mai đi thật đấy nhưng phần ngực sẽ bị xẹp đi ít nhiều.

6. Tránh để ngoại lực tác dụng vào bầu vú làm tổn thương các tổ chức cơ. Khi vận động hay chơi thể thao bạn cần chú ý tới điều này.

7. Thận trọng khi lựa chọn áo ngực. Bạn phải lựa chọn kiểu áo thích hợp, không được để bầu vú bị chèn ép, áo ngực che gần hết bầu vú là vừa. Những bạn gái thích vận động 8. Nếu bạn thích bơi thì hãy duy trì sở thích này nhé.thể thao nên chọn loại áo ngực có dây đeo to bản một chút.

Bởi vì khi vận động trong nước, nước có thể mát xa bầu vú, làm tăng độ đàn hồi của vú, phát triển cơ ngực, ngực trở nên nở nang hơn.

Lưu giữ & chia sẻ