Bị phản bội, nỗi đau khắc cốt ghi tâm trong lòng Bạch Dương bao giờ mới nguôi?

Tình yêu đối với Bạch Dương luôn cuồng nhiệt và sôi nổi. Nhưng khi tình yêu hết mình đó bị phản bội, họ sẽ phản ứng ra sao?

Đừng thấy Bạch Dương hớn hở vậy mà bạn nghĩ họ không có nỗi buồn khắc cốt ghi tâm. Bạch Dương luôn bị mọi người cho rằng tính ham vui, cả ngày cười nói sẽ mau quên thôi nhưng điều đó không phải đâu. Ngoài miệng họ nói là sẽ quên mau chỉ sau một cuội vui hết nấc với bạn bè thực ra bên trong Bạch Dương đang chìm trong nỗi đau quằn quại. Nỗi đau ấy bao giờ Bạch Dương mới quên được đây?
Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương là những người thích chủ động tìm kiếm nửa còn lại. Đây chính là một phần nỗi đau trong tim họ.

Những người có chút lạnh lùng, pha chút thờ ơ sẽ như là một thử thách lớn đối với Bạch Dương. Để họ yêu và thực sự dành tình cảm cho thì chắc hẳn người ấy phải sẽ trải qua nhiều thử thách để Bạch Dương thấy tự hào. Khi đó, những nỗi buồn trước kia của Bạch Dương sẽ dần tan biến. Thay vào đó, con tim của họ cũng vui trở lại.

Quảng cáo

Nửa kia của Bạch Dương ơi, hãy nhớ rằng, họ rất chung thủy trong tình yêu. Bởi với họ, một mối quan hệ tình cảm không có chỗ cho sự dối trá. Đó là ưu điểm cũng là khuyết điểm của Bạch Dương.

Nếu chẳng may có người thứ 3 xuất hiện, Bạch Dương sẽ chẳng mềm lòng mà tha thứ cho kẻ phản bội. Họ sẽ nói lời chia tay ngay lập tức.

Thế đấy, yêu Bạch Dương thật ra rất dễ. Hãy bên cạnh để cùng họ tận hưởng hết mình những cuộc vui. Nếu thật lòng, đừng đứng đó mỗi ngày nhìn Bạch Dương sống trong nỗi đau của quá khứ.
Những người đã giúp ta vực lại tinh thần và cùng ta trải qua những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống là những người thực sự hiểu ta nhất.

Nguồn: Sưu tầm.

Lưu giữ & chia sẻ