Nguyên liệu làm cà tím nhúng bột chiên giòn

      • Cà tím 1 trái(To)
      • Bột chiên giòn 1 gói
      • Dầu ăn 200 ml
Dụng cụ thực hiện làm cà tím nhúng bột chiên giòn
Giấy nến

Cách thực hiện cà tím nhúng bột chiên giòn

Thực hiện

Cà tím rửa sạch, cắt từng khoanh tròn dày khoảng 0.5 cm. Nếu cắt mỏng quá thì phần cà cũng sẽ giòn luôn, còn nếu cắt dày quá thì phần cà khi chiên xong lại quá mềm tát cả đều sẽ ảnh hưởng không tốt đến món ăn.
Cà tím nhúng bột chiên giòn
Cho bột vào tô, thêm từ từ nước và khuấy đều cho tới khi hỗn hợp bột trở nên quánh đặc là được. Không nên pha loãng quá nhé!
Cà tím nhúng bột chiên giònCà tím nhúng bột chiên giònCà tím nhúng bột chiên giòn
Quảng cáo
Lần lượt nhúng từng miếng cà vào bột cho hỗn hợp bột quết đều lên toàn bột cà. Khi lấy lên chuẩn bị cho vào chảo dầu thì nên đợi 1 tý cho bột chảy xuống tương đối nhé!
Cà tím nhúng bột chiên giònCà tím nhúng bột chiên giòn
Đun nóng già 200ml dầu ăn rồi thả từng miếng cà vừa nhúng bột vào chảo chiên. Trở cho chín vàng và giòn đều 2 mặt sau đó vớt ra thấm khô dầu.
Cà tím nhúng bột chiên giònCà tím nhúng bột chiên giònCà tím nhúng bột chiên giòn
Bày trí ra đĩa, món cà tím chiên giòn này chấm với tương ớt là ngon hết biết luôn đấy!
Cà tím nhúng bột chiên giònCà tím nhúng bột chiên giònCà tím nhúng bột chiên giònCà tím nhúng bột chiên giòn

Lưu giữ & chia sẻ